Girona chịu đòn nặng ở cuộc đua La Liga khi hậu vệ này bị cấm thi đấu 4 trận vì bình luận trọng tài

Girona chắc chắn đang cạnh tranh cho chức vô địch La Liga mùa này, vì họ hiện đang bằng điểm với đội đầu bảng Real Madrid. Tuy nhiên, cơ hội cạnh tranh với đội hình của Carlo Ancelotti của họ vừa bị giáng một đòn nặng nề.

Theo Marca, David Lopez, trụ cột ở hàng phòng ngự Girona mùa này, sẽ không có mặt trong trận đấu của câu lạc bộ xứ Catalan vì anh đã bị Ủy ban thi đấu treo giò 4 trận.

Cầu thủ 34 tuổi này đã bị đình chỉ thi đấu sau những bình luận về trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias trong một cuộc phỏng vấn giữa hiệp trong chiến thắng của Girona trước Almeria vào tháng 10. Lopez đã chỉ trích người huýt sáo vì “hành vi thô lỗ và xúc phạm” trong nửa đầu trận đấu, và Ủy ban kỹ thuật trọng tài đã báo cáo anh ta về vấn đề này, mặc dù sau đó anh ta đã xin lỗi và rút lại bình luận.

Điều này có nghĩa là Lopez sẽ bỏ lỡ các trận đấu sắp tới của Girona với Almeria, Sevilla và Celta Vigo, cũng như trận đấu của họ với Rayo Vallecano ở Copa del Rey. Với việc Eric Garcia mới đây cũng bị chấn thương, điều đó khiến huấn luyện viên trưởng Michel Sanchez rơi vào tình thế khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *