Girona cảnh giác với sự quan tâm đến 4 cầu thủ chủ chốt trước kỳ chuyển nhượng tháng 1

Girona đang là câu chuyện hay nhất mùa giải ở La Liga, đứng đầu bảng sau 13 trận và chơi thứ bóng đá hay nhất giải đấu trong thời gian đó.

Blanquivermells đã mất một số cầu thủ chủ chốt trong mùa hè như Rodrigo Riquelme, Oriol Romeu và Taty Castellanos, nhưng không bỏ lỡ một nhịp nào. Mặc dù không còn nghi ngờ gì nữa, Michel Sanchez chính là kiến ​​trúc sư đằng sau thành công của họ nhưng nếu không có tài năng trên sân, chuyên môn của anh ấy sẽ bị mất đi.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một số ông lớn ở châu Âu bắt đầu để mắt tới Girona và tự hỏi liệu các cầu thủ của họ có thể làm công việc cho họ hay không. Relevo nêu tên cựu hậu vệ Real Madrid Miguel Gutierrez, tuyển thủ Tây Ban Nha Aleix Garcia, ngôi sao trẻ người Brazil Savio Moreira và mục tiêu người Ukraine Artem Dovbyk.

Gutierrez đã được liên kết với Arsenal như một lựa chọn hậu vệ trái khả thi sau khởi đầu mùa giải ấn tượng và chuyển sang đá tiền vệ. Garcia khẳng định mạnh mẽ rằng anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu. Savio được cho là cầu thủ có trần cao nhất trong bộ tứ, nhưng cầu thủ người Brazil, thuộc nhóm City, nhiều khả năng sẽ ở lại ít nhất đến cuối mùa, theo dạng cho mượn từ Troyes.

Girona đã ký hợp đồng với Dovbyk vào mùa hè này từ Dnipro và đã mua 70% quyền sở hữu của anh ấy với giá 8 triệu euro. Tuy nhiên, với việc cầu thủ 26 tuổi này có 7 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 13 trận, chỉ có 9 trong số đó là đá chính. Dovbyk nhanh chóng thu hút sự chú ý vì đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thành công của họ.

Đội bóng xứ Catalan sẽ thận trọng khi bán vào tháng 1, đặc biệt khi họ đang chuẩn bị cho một mùa giải lịch sử. Tương tự, Girona đang kiếm được lợi nhuận trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này và không cần tiền nên có thể đòi giá cao cho bất kỳ ngôi sao nào của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *