Giám đốc thể thao Rayo Vallecano nhấn mạnh khía cạnh yêu thích của Andoni Iraola

Huấn luyện viên Andoni Iraola của Rayo Vallecano là một trong những nhân vật xuất sắc nhất của bóng đá Tây Ban Nha, và đã đưa Los Franjirrojos ngày càng mạnh mẽ kể từ khi đến Vallecas. Giám đốc thể thao David Cobeno cũng nhấn mạnh rằng anh ấy rất dễ làm việc cùng.

Cobeno đã bổ nhiệm Iraola vào vị trí của mình, và mặc dù gặp khó khăn từ rất sớm, Rayo đã được thăng hạng qua vòng loại trực tiếp, và từ đó đứng ở vị trí giữa bảng xếp hạng tại La Liga – vượt xa sự mong đợi.

Phát biểu với Sport trước trận đấu với Barcelona, ​​Cobeno tiết lộ khía cạnh yêu thích của anh về huấn luyện viên xứ Basque.

“Ông ấy là một huấn luyện viên mà bạn có thể nói chuyện và đồng ý về một quyết định. Anh ấy kiên quyết với những ý tưởng của mình và dễ dàng thực hiện hàng ngày.”

“Khi có sự hài hòa giữa ban huấn luyện, quản lý thể thao, chủ tịch và đội bóng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Đây là giá trị chúng tôi tính đến. Ở cấp độ thể thao, anh ấy thích nghi tốt với bóng đá hiện đại, bóng đá chạm, với cường độ cao và chuyển đổi nhanh. Với sân nhỏ của chúng tôi và người hâm mộ rất cuồng nhiệt và gần gũi, kiểu trận đấu này rất phù hợp với chúng tôi.”

Không ngạc nhiên khi Iraola đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ trong thời gian gần đây, với West Ham, Villarreal và Athletic Club đều được liên hệ với cựu hậu vệ phải này trong mùa giải này. Cobeno cho biết anh ấy rất lạc quan về việc giữ lại Iraola mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối chiến dịch.

“Thật ra tôi luôn lạc quan. Trong thời điểm khó khăn cũng vậy. Bây giờ anh ấy đang chơi rất tốt và một số đội có tên tuổi lớn hơn chúng tôi đã thấy anh ấy, nhưng anh ấy cảm thấy thoải mái ở đây. Sự thoải mái khi làm việc ở đây rất quan trọng với anh ấy, hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục một năm nữa với anh ấy và đội ngũ huấn luyện của anh ấy.”

Cobeno tiếp tục tuyên bố mục tiêu ngắn hạn và trung hạn của Rayo là củng cố vị trí giữa BXH La Liga, tương tự như những gì Osasuna đã đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *