Giám đốc thể thao Osasuna nhắc đến Chimy Avila – ‘Chúng tôi đã đối xử tốt với anh ấy, tôi không thích những gì họ đang làm’

Giám đốc thể thao Osasuna, Braulio Vazquez đã công khai chỉ trích tiền đạo người Argentina Chimy Avila sau khi người đại diện của anh dùng áp lực dư luận để buộc thân chủ của họ chuyển đến Real Betis. Thỏa thuận được thực hiện vào cuối thời hạn, và sau cuộc họp báo thảo luận về kỳ chuyển nhượng tháng Giêng của họ, Avila đã rất thất vọng.

“Tôi không thích điều đó chút nào và tôi đã nói riêng với anh ấy rằng người đại diện không nên ra ngoài và đưa ra tuyên bố đó, tôi cũng đã nói riêng với anh ấy và bây giờ tôi đang nói điều đó một cách công khai.”

“Từ câu lạc bộ, chúng tôi đã di chuyển tốt, các tình huống bắt đầu nảy sinh bởi vì chúng tôi đang tìm kiếm chúng, việc chúng tôi chỉ tập trung vào một lối thoát là không tốt, việc cạnh tranh sẽ có ý nghĩa hơn.”

Osasuna đã tạo ra cuộc chiến tay ba cho cầu thủ người Argentina, với Getafe và Granada cũng theo đuổi anh ta.

Braulio tiếp tục giải thích rằng ‘Tôi nghĩ chúng tôi thấy tốt với anh ấy, bạn thất vọng vì anh ấy bị chấn thương và chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với anh ấy, anh ấy chơi tốt và chúng tôi tăng lương cho anh ấy, và đến một lúc nào đó câu lạc bộ phải đặt chân xuống. đi xuống.”

Anh ấy tiếp tục nói rằng việc giữ Avila là vô nghĩa.

“Nếu Chimy vẫn ở đây vào tháng 7, anh ấy sẽ có giá trị ít hơn, về mặt tinh thần thì anh ấy không còn ở đây nữa. Nếu bạn không có tinh thần thì bạn không thể biểu diễn được.”

“Anh ấy sẽ ghi bàn cho Betis và chắc chắn anh ấy sẽ làm tốt.”

Osasuna yêu cầu 6 triệu euro cho Avila, nhưng cuối cùng lại nhận được 4 triệu euro cộng thêm 700 nghìn euro phụ phí và hoàn lại 10% từ phần trăm phí bán Raul Garcia de Haro, trị giá 1 triệu euro – anh ấy đã chuyển sang hướng khác vào mùa hè năm ngoái. Phần còn lại do Avila và các đại lý của anh ta thực hiện đưa tiền để có được giá chào bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *