Giám đốc thể thao hàng đầu Target xác nhận đề nghị từ Real Betis

Real Betis đã không có Giám đốc thể thao kể từ khi Antonio Cordon rời vị trí của mình vào tháng Hai, với lý do cá nhân. Tuy nhiên, một mục tiêu rõ ràng đã xuất hiện từ nhóm cho Los Verdiblancos.

Ramon Planes, trước đây đến từ Barcelona, ​​dường như là mục tiêu chính, chịu trách nhiệm mang về Pedri và Ronald Araujo. Anh ấy gần đây nhất là Giám đốc thể thao tại Getafe, nhưng đã rời đi vào giữa tháng Ba.

Nói chuyện với Cadena SER, Planes tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được lời đề nghị từ Real Betis để thay thế Cordon, nhưng vẫn chưa có gì là cuối cùng.

“Vụ việc ở Betis là phổ biến nhất, còn có những vụ khác, nghiêm trọng nhất. Đó là một câu lạc bộ tốt, một dự án tốt, chúng ta sẽ phải xem nó kết thúc như thế nào.”

Sau đó, người ta đặt cho anh ấy rằng các tiêu đề là anh ấy sẽ không đến Betis.

“Có điều là bảy năm trước tôi suýt ở đó, mọi chuyện đã xong, và rồi đến phút cuối thì điều đó không xảy ra. Đó là bóng đá.”

Có vẻ như Planes sẽ đến Betis vào mùa hè này, nhưng chưa sẵn sàng cam kết với Los Verdiblancos. Theo âm thanh của nó, anh ấy đợi cho đến khi thỏa thuận được giải quyết trước khi anh ấy ổn định. Cả Cordon và Planes đều được coi là hai trong số những nhân vật được kính trọng nhất trong giới trinh sát ở Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *