Giám đốc thể thao Girona xác nhận sự quan tâm đến ngôi sao Barcelona – “Nếu có lựa chọn, chúng tôi muốn có anh ấy”

Cuối mùa giải trước, Sergio Busquets rời Barcelona để gia nhập đồng đội cũ Lionel Messi tại Inter Miami. Sự ra đi của anh ấy để lại một khoảng trống lớn mà người thay thế cấp cao nhất không thể lấp đầy do vấn đề tài chính của câu lạc bộ.

Kết quả là Oriol Romeu đã được ký hợp đồng từ đối thủ người Catalan Girona. Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi này có khởi đầu cuộc sống không hề dễ dàng ở Barcelona khi nhiều lần bị giới truyền thông chỉ trích.

Xavi Hernandez không phụ thuộc nhiều vào Romeu như Busquets và đã có những dấu hỏi về tương lai của anh tại Barcelona. Nếu anh ấy rời đi chỉ sau một mùa giải, Girona sẽ tìm cách tái ký hợp đồng với anh ấy, như Giám đốc thể thao Quique Carcel của họ đã nói với MD.

“Nếu có một lựa chọn để Oriol Romeu rời Barcelona, ​​​​chúng tôi muốn đưa anh ấy trở lại. Ở đây, anh ấy sẽ rất quan trọng. Cả câu lạc bộ lẫn cầu thủ đều không nói với chúng tôi rằng anh ấy có thể ra đi, nhưng nếu anh ấy làm vậy, chúng tôi rất muốn có anh ấy.”

Barcelona được cho là đang tìm kiếm một cầu thủ trụ cột khác, người mà họ hy vọng sẽ ký hợp đồng vào mùa hè tới. Điều này có thể dẫn đến việc Romeu ra đi chỉ sau một mùa giải, dù còn quá sớm để nói liệu điều này có xảy ra hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *