Giám đốc thể thao Deco về mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona – “Anh ấy sẽ rất thành công ở Tây Ban Nha”

Girona là câu chuyện lớn của bóng đá Tây Ban Nha mùa này, khi sánh ngang với Real Madrid và vượt qua Barcelona sau 15 trận đấu. Một trong những cầu thủ nổi bật của họ là Savio Moreira, người đã gia nhập câu lạc bộ theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải vào mùa hè từ người đồng hương ESTAC Troyes của City Group.

Trong những tuần gần đây, Savio đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu, trong đó Barcelona là đội bóng nổi bật nhất đang để mắt tới cầu thủ chạy cánh trẻ này. Giám đốc thể thao Deco sẽ dẫn đầu các cuộc đàm phán để có thể ký hợp đồng và cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nói chuyện với chương trình Esporte Espetacular của Brazil (thông qua Sport) về Savio.

“Bóng đá Tây Ban Nha rất ưa chuộng mẫu cầu thủ có khả năng rê bóng này. Ở Tây Ban Nha, mọi người thích cơ hội được xem những trận bóng đá đẹp mắt với những cầu thủ có kỹ thuật tốt và Savio phù hợp với lịch sử mà bóng đá Tây Ban Nha luôn có.

“Nếu anh ấy tiếp tục phát triển như vậy, anh ấy sẽ thành công ở Tây Ban Nha.”

Vẫn còn phải xem liệu Barcelona của Savio có tiếp tục phát triển mạnh hay không. Girona cũng muốn giữ tiền đạo trẻ này sau mùa giải này và với mối quan hệ với City Group, họ đang ở vị thế tốt hơn để đạt được thỏa thuận trước đối thủ xứ Catalan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *