Giám đốc thể thao của Girona rất quan tâm đến sự trở lại của Oriol Romeu từ Barcelona

Giám đốc thể thao Girona, Quique Carcel thừa nhận ông sẽ rất vui nếu tiền vệ Oriol Romeu của Barcelona trở lại CLB. Tiền vệ kỳ cựu này đã trở lại câu lạc bộ nơi anh sử dụng hệ thống này với giá 3,4 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, nhưng sau những lời chỉ trích trong những tuần gần đây, một số người cho rằng thời gian của Romeu ở Barcelona có thể sẽ ngắn ngủi.

Romeu, được ký chủ yếu với tư cách là cầu thủ được chọn ở vòng một, đã phải ngồi dự bị sau chuỗi màn trình diễn mờ nhạt, nhưng đã bắt đầu mùa giải với một màn trình diễn xuất sắc. Năm nay 32 tuổi, một số người cho rằng anh có thể trở lại Girona. Anh ấy còn hợp đồng đến năm 2025.

Nói chuyện với Diari de Girona, thông qua Diario AS, Carcel giải thích rằng cá nhân anh sẽ là một người theo đảng phái để trở lại Romeu và không nghĩ điều đó là quá xa vời.

“Cá nhân tôi muốn điều đó, 100%. Ngài đã ban cho chúng ta những điều kỳ diệu. Nhiều cầu thủ đã nói với tôi rằng anh ấy đã dạy họ cách thi đấu. Có khả năng nào nó xảy ra không? Điều đó không dễ dàng vì có những hợp đồng liên quan nhưng tôi không coi đó là điều không thể tránh khỏi”.

Có vẻ như Girona sẽ không sẵn sàng chi nhiều tiền để làm điều đó, và với việc Barcelona muốn tạo khoảng trống trong giới hạn lương của họ, Romeu khó có thể làm như vậy. Trừ khi sự ra đi của anh ấy có phải là sự khác biệt giữa một sự bổ sung lớn hay không, sự ra đi của anh ấy sẽ chỉ cướp đi chiều sâu mà họ có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *