Giám đốc thể thao Barcelona Deco rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh xuất sắc người Brazil

Một phần lý do khiến Barcelona ban đầu sử dụng Deco làm trinh sát là do kiến ​​thức của anh ấy về thị trường Nam Mỹ, nhưng lần này anh ấy đang nhắm đến các mục tiêu người Brazil ở gần quê nhà hơn.

Theo Sport, Deco quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Savio của Girona, người đã vô địch La Liga cho đến nay. Chỉ Bryan Zaragoza là có nhiều pha rê bóng hơn Savio mùa này, và cầu thủ 19 tuổi này đã có 3 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo. Pha kiến ​​tạo này giúp anh đứng thứ hai ở La Liga.

Nhật báo Catalan lưu ý rằng Deco đã gần ký hợp đồng với anh ấy cho công ty của anh ấy trước khi trở thành Giám đốc thể thao của Barcelona và đã theo dõi anh ấy kể từ thời gian anh ấy ở Atletico Mineiro, trước khi anh ấy ký hợp đồng với Troyes. Anh ấy phù hợp với những gì Barcelona đang tìm kiếm vào mùa hè tới, không chỉ có chiều sâu hơn ở bên trái mà còn là người có thể cung cấp chiều rộng và chiều sâu ở đó sau khi bán Ez Abde.

Điều đó nói lên rằng, đây không phải là một thỏa thuận dễ dàng ở bất kỳ giai đoạn nào. Savio được cho Girona mượn từ Troyes, nhưng cả hai đội đều là thành viên của City Group, có nghĩa là nếu Manchester City cảm thấy anh ấy có thể kiếm được lợi nhuận dù trong hay ngoài sân cỏ, họ sẽ không để Savio với giá rẻ. Hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến năm 2027.

Savio là một trong những nguyên nhân chính khiến Girona có khởi đầu mùa giải mạnh mẽ như vậy. Với Viktor Tsygankov ở bên phải di chuyển vào trong và sáng tạo, cầu thủ người Brazil đã có thể tập trung vào việc đánh bại người của mình và điều đó đã mang lại lợi ích cho Michel Sanchez. Savio không tạo được nhiều ảnh hưởng ở PSV Eindhoven dưới dạng cho mượn ở mùa giải trước, nhưng huấn luyện viên Girona đã tung anh ấy vào sân trong trận đầu tiên của mùa giải, và anh ấy đã không nhìn lại kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *