Giám đốc thể thao Barcelona Deco đã liên hệ với cầu thủ chạy cánh người Brazil để chuyển nhượng mùa hè

Barcelona rất quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Brazil Savio Moreira, người được cho là tài năng nổi bật ở La Liga mùa này cho Girona. Cầu thủ 19 tuổi này đang có phong độ ấn tượng ở mùa giải này và là lý do chính khiến Girona đứng đầu bảng vào lúc này.

Theo Sport, Giám đốc thể thao Deco đã liên hệ với trại của Savio để cho anh ra đi theo bản chuyển nhượng mùa hè năm 2024. Có khả năng chơi ở cả hai cánh và tỏ ra khó bị cản phá đối với các hậu vệ, một trong những ưu tiên của Barcelona trong mùa hè sắp tới là một cầu thủ chạy cánh. đã rời đi và Deco được cho là một người hâm mộ lớn.

Barcelona đang tiến hành phân tích kỹ lưỡng về Savio và anh là một trong những cái tên đứng đầu danh sách rút gọn của họ cho mùa hè tới. Anh ấy cũng sẽ để mắt đến anh ấy vào Chủ nhật tuần này, khi Girona tới Montjuic để đối mặt với Barcelona, ​​​​nơi anh ấy sẽ là một trong những mối đe dọa lớn nhất của họ. Savio có 4 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo mùa này (thứ 5 ở La Liga), trong khi anh đứng thứ ba về cả số bàn thắng và số lần tiếp bóng thành công.

‘Saviho’ có hợp đồng với Troyes đến năm 2027, nhưng được cho Girona mượn. Tuy nhiên, với cả hai câu lạc bộ của City Group, có vẻ như họ sẽ sẵn sàng bán những tài năng trẻ trưởng thành có thể đạt đến cấp độ Manchester City. Barcelona cũng sẽ không có đủ ngân sách để thay đổi quyết định bằng tiền.

Sự quan tâm của Barcelona dành cho Savio đã được đưa tin trước đó, nhưng có lẽ không phải ngẫu nhiên mà tin tức này xuất hiện trước khi hai bên thi đấu với nhau. Đó có thể là một cách để đánh lạc hướng hoặc gây áp lực lên Savio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *