Giám đốc Braulio Vazquez của Osasuna “rất gần” với việc thay thế Monchi tại Sevilla

Tháng trước, Giám đốc thể thao lâu năm Monchi đã rời Sevilla để đảm nhận vai trò tương tự tại câu lạc bộ Premier League Aston Villa, nơi ông tái hợp với Unai Emery, người mà ông đã làm việc cùng khi còn ở Los Nervionenses.

Monchi sớm được thay thế bởi Victor Orta, người đã đảm nhận vai trò này sau khi bị Leeds United sa thải vào đầu năm nay. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người duy nhất chạy đua cho vị trí này, theo tiết lộ của Giám đốc thể thao của Osasuna, Braulio Vazquez.

Braulio, theo báo cáo của MD, thừa nhận rằng anh ấy đã “rất gần” với việc gia nhập Sevilla vào đầu mùa hè này, nhưng lòng trung thành với Osasuna đã giữ anh ấy ở lại Pamplona.

“Thật phức tạp vào cuối tuần đó (khi Sevilla gọi điện). Tôi đã ở Pamplona và để một câu lạc bộ lớn đến, thật khó khăn. Bạn có thể nghĩ đó là sự thiếu tham vọng, nhưng đó cũng là lòng trung thành của tôi với câu lạc bộ. Nó rất phức tạp.”

Braulio đã làm rất tốt công việc của mình tại Osasuna, và anh ấy sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho Sevilla, mặc dù bây giờ họ sẽ tiến tới với Orta, khi họ tìm cách xây dựng thành công của những tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *