Getafe vắng tiền vệ chủ chốt trong phần còn lại của mùa giải vì chấn thương đầu gối

Getafe một lần nữa than thở về số phận của mình với những chấn thương dài hạn, sau khi Mauro Arambarri trải qua cuộc phẫu thuật vào thứ Ba vì vấn đề đầu gối.

Tiền vệ người Uruguay chỉ ra sân 13 lần ở mùa giải trước nhưng đã bỏ lỡ World Cup và phần còn lại của mùa giải vì vấn đề mắt cá chân. Mùa này anh chỉ ra sân 7 lần nhưng khó có thể ra sân trở lại ở mùa giải này.

Arambarri đã được tung ra sân, dường như không bị thương theo Cadena Cope, vào thứ Bảy trong hiệp một. Tuy nhiên, kể từ khi Getafe tiết lộ rằng Arambarri đã bị rách một phần sụn chêm và dây chằng chéo trước, điều này sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tháng.

Tuyển thủ Uruguay 28 tuổi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Jose Bordalas trong lần đầu tiên anh khoác áo câu lạc bộ. Điều đó khiến anh chỉ còn lại 3 tiền vệ bẩm sinh là Carles Alena, Nemanja Maksimovic và Luis Milla, mặc dù Djene, Omar Alderete, Oscar Rodriguez và Jose Angel Carmona đều đã từng thay thế ở đó trong quá khứ. Arambarri gia nhập Enes Unal bên lề, người đã dính chấn thương ACL vào tháng 4 mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *