Getafe thực hiện bản hợp đồng thứ hai trong mùa hè từ Real Sociedad

Getafe đã thực hiện bản hợp đồng thứ hai trong mùa hè, thực hiện tùy chọn mua lại Porto. Cầu thủ đa năng gia nhập vĩnh viễn từ Real Sociedad sau khi trải qua mùa giải trước cho mượn tại Madrid. Điều này xảy ra sau khi vụ chuyển nhượng Omar Alderete từ Hertha Berlin cũng là vĩnh viễn.

Portu sẽ ký hợp đồng 3 năm với Los Azulones, đội mà anh ấy đã có 37 lần ra sân và cung cấp 4 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải này, giúp họ đi tiếp vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Trước mùa giải này, anh đã trải qua 3 mùa giải trước đó tại La Real, ra sân 137 lần và ghi 18 bàn thắng. Vụ chuyển nhượng của anh ấy trị giá khoảng 3,5 triệu euro và hợp đồng của Porto sẽ ràng buộc anh ấy cho đến khi anh ấy 34 tuổi.

Mùa trước, Portu không có sở trường đá cánh hay tiền đạo cánh nên thường được HLV Quique Sanchez Flores chuyển sang đá hậu vệ cánh trong sơ đồ 5-3-2. Jose Bordalas có vẻ như sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên và thường ưu tiên hàng thủ 4 hậu vệ, vì vậy Portu một lần nữa có thể được sử dụng ở vị trí tiền đạo trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *