Getafe sa thải HLV Quique Sanchez Flores khi La Liga còn 7 trận

Getafe đã chia tay huấn luyện viên Quique Sanchez Flores sau hơn một năm rưỡi và 61 trận cầm quân, trong lần thứ ba ông dẫn dắt câu lạc bộ.

Los Azulones đã có 5 trận không thắng và bị Almeria đánh bại 2-1 vào thứ Tư, giúp đội bóng xứ Andalucia có chiến thắng sân khách đầu tiên trong mùa giải. Họ đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào thứ Năm để cảm ơn Sanchez Flores vì ​​sự cam kết và tính chuyên nghiệp của anh ấy trong suốt nhiệm kỳ của mình.

Getafe vẫn đứng thứ 17, cách khu vực xuống hạng một điểm, nhưng Valencia và Espanyol còn một trận chưa đấu. Chỉ có Espanyol và Elche là có phong độ tệ hơn, trước đó họ sẽ tiếp đón Getafe đến sân RCDE Stadium vào Chủ nhật này.

Người quản lý được nhiều người yêu mến tiếp quản vào tháng 10 năm 2021, đang tìm cách phục hồi so với mùa giải trước mặc dù đội đã không thắng trong tám trận đầu tiên. Anh ấy đã chỉ trích các cầu thủ của mình vì đã chọn ‘s*** better’ vào cuối tuần trước, và David Soria cũng đã bắn vào đồng đội của anh ấy vào thứ Tư.

Cựu huấn luyện viên Jose Bordalas là người được yêu thích để tiếp quản, người đã có thành công vô song tại Coliseum Alfonso Perez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *