Getafe phải tìm sân mới cho trận đấu Rayo Vallecano sau khi trọng tài ra lệnh đóng cửa Đấu trường La Mã

Getafe sẽ không được người hâm mộ tại Coliseum chào đón vào năm 2024. Ủy ban kỷ luật của RFEF đã giữ nguyên lệnh cấm thi đấu một trận đối với Getafe sau khi kháng cáo.

Sau vụ xô xát bạo lực giữa các cổ động viên tại Đấu trường La Mã vào năm 2017, khi Tenerife đến thăm Madrid, họ đã bị cấm thi đấu một trận tại sân vận động này. Getafe đã tự bào chữa nhưng tuần này RFEF đã xác nhận hình phạt này, theo Cadena Cope.

Điều này có nghĩa là Getafe sẽ phải tìm một địa điểm mới để chơi trận sân nhà đầu tiên vào năm 2024, khi họ tiếp đón Rayo Vallecano vào ngày 2 tháng 1. Địa điểm mới sẽ là sân trung lập, và dù thủ đô Tây Ban Nha không thiếu sân vận động nhưng họ sẽ phải thu xếp thuê sân thay thế trong vòng chưa đầy ba tuần.

Hai trận cuối cùng trong năm của Getafe đều diễn ra trên sân khách trước Sevilla và Atletico Madrid. Trận thứ hai, Atletico Madrid thi đấu trên sân khách, còn Real Madrid thi đấu trên sân nhà vào ngày hôm sau, trong khi rõ ràng họ sẽ bất đắc dĩ phải thi đấu ở Vallecas. Với việc Leganes đang trong kỳ nghỉ đông, Butarque có thể là một lựa chọn cho đội bóng của Jose Bordalas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *