Getafe loanee Jakub Jankto tạm nghỉ bóng đá sau khi được Sparta Prague giải phóng hợp đồng

Getafe loanee Jakub Jankto sẽ tạm nghỉ bóng đá để tập trung vào sức khỏe sau khi thấy mình bị loại khỏi đội hình Sparta Prague.

Chàng trai 27 tuổi đang gặp rắc rối với pháp luật. Jankto đã bị thu hồi giấy phép lái xe hồi đầu năm và đang chờ phiên điều trần để lấy lại bằng lái.

Tuy nhiên, anh đã bị cảnh sát buộc phải lái xe trong tuần này và phải kiểm tra nồng độ cồn trong máu. Anh ta đã vượt qua, nhưng từ chối thực hiện một cuộc kiểm tra ma túy khác, và rõ ràng là lái xe mà không có giấy phép. Hiện vẫn chưa rõ vụ kiện pháp lý sẽ tiến hành như thế nào.

Sparta Prague đã đưa ra một tuyên bố tuyên bố rằng anh ấy chưa sẵn sàng đối mặt với nhiệm vụ của mình và anh ấy đã bị giải phóng khỏi hợp đồng.

Jankto cho biết anh sẽ giã từ cuộc chơi để tập trung cho sức khỏe của mình.

“Trong những năm gần đây, và đặc biệt là trong năm ngoái, có quá nhiều thứ đã tích tụ xung quanh tôi, vì vậy tốt hơn là nên sống chậm lại và nghĩ về sức khỏe của mình. Từ năm 18 tuổi, toàn bộ cuộc sống của tôi xoay quanh bóng đá. Nó đã cho tôi rất nhiều, nó đã lấy đi của tôi một số thứ và luôn dạy cho tôi một bài học.” Jankto đã viết trong một tuyên bố được Relevo đưa tin.

“Đó không phải là năm thi đấu tốt nhất của tôi, nhưng tôi luôn đặt kết quả của câu lạc bộ lên hàng đầu. Tôi tiếc hơn khi tình trạng sức khỏe và tinh thần không cho phép tôi tiếp tục chiến đấu cho giải VĐQG và cúp quốc gia. Tôi không thể tìm thấy từ nào để cảm ơn Sparta. Cảm ơn tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên và người hâm mộ! Tôi cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của mọi người xung quanh tôi, bao gồm cả giới truyền thông, nơi chúng tôi luôn tôn trọng lẫn nhau.”

Jankto đang được cho mượn tại Sparta đến cuối mùa giải và nhiều khả năng sẽ trở lại câu lạc bộ vào mùa hè.

Tiền vệ người Séc trở thành cầu thủ bóng đá châu Âu đầu tiên công khai là người đồng tính, điều mà anh vẫn bị đe dọa tính mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *