Getafe ký hợp đồng với cựu tiền vệ 20 tuổi của Barcelona

Getafe đã chiêu mộ cựu tiền vệ Valencia và Barcelona, ​​​​Ilaix Moriba theo dạng cho mượn từ RB Leipzig, khi họ tìm cách tăng thêm chiều sâu cho hàng tiền vệ.

Mùa này Jose Bordalas đã sử dụng hậu vệ Jose Carmona của Djene Djakonam ở hàng tiền vệ, trong khi trong những trận đấu gần đây, anh ấy chơi với 4 tiền đạo trước Luis Milla và Nemanja Maksimovic. Một phần vì cả bốn đều đã có tác dụng, nhưng một phần vì anh không còn nhiều lựa chọn nữa. Sau khi Sergi Altimira đến Real Betis vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè và Mauro Arambarri dính chấn thương dài hạn, họ là hai tiền vệ bẩm sinh duy nhất còn lại.

Ilaix đã không thi đấu cho Leipzig mùa này và bị câu lạc bộ này trục xuất sau liên tiếp. Mọi thứ không suôn sẻ với anh ấy kể từ khi anh ấy chuyển đến từ Barcelona với giá 16 triệu euro, dành 18 tháng trong 30 tháng cuối cùng cho mượn ở Valencia, nhưng nếu có một trường hợp nào đó khiến anh ấy trông trẻ hơn, thì đó là dưới thời Bordalas khi anh ấy cũng ở Los Che. Anh ấy sẽ không thể thi đấu trong suốt tháng Giêng và có thể cả tháng Hai, vì anh ấy đang thi đấu ở Cúp các quốc gia châu Phi cho Guinea. Không có tùy chọn để mua được chỉ định trong khoản vay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *