Getafe giáng đòn mạnh vì bùa hộ mệnh buộc phải phẫu thuật, khả năng tham dự Euro 2024 bị nghi ngờ

Borja Mayoral đang có phong độ chói sáng ở mùa giải này. Tiền đạo 26 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Real Madrid đã ghi 15 bàn ở La Liga tính đến thời điểm này, giúp Getafe hiện đứng thứ 10 trên BXH.

Mayoral hiện đứng thứ hai trong cuộc đua Pichichi, chỉ kém Jude Bellingham (16) một bàn. Tuy nhiên, hy vọng lật đổ tiền vệ người Anh của anh ấy đã tan biến, vì Cope (thông qua MD) đã báo cáo rằng anh ấy đã bị rách sụn chêm ở đầu gối trái và điều này sẽ khiến anh ấy phải phẫu thuật.

Mayoral dính chấn thương trong trận hòa 3-3 của Getafe với Las Palmas vào thứ Bảy, và nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu tối thiểu hai tháng. Đây là lần thứ hai trong hai mùa giải Los Azulones mất đi cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất vì chấn thương đầu gối nghiêm trọng, sau khi Enes Unal xé rách ACL vào tháng 5 năm ngoái.

Chấn thương cũng giáng một đòn chí mạng vào hy vọng được triệu tập vào đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Giải vô địch châu Âu mùa hè này của Mayoral. Lẽ ra anh ấy sẽ hét lên khi được Luis de la Fuente kêu gọi, nhưng sự thất bại này chắc chắn đã khiến mọi cơ hội đến Đức của anh ấy bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *