Getafe ghi 3 điểm quan trọng trước Cadiz dù thua tới 10 người

Getafe 1-0 Cádiz

Getafe và Cadiz đã không đạt phong độ cao nhất vào đêm thứ Hai tại Coliseum, nhưng đoàn quân của Jose Bordalas đã giành được ba điểm quan trọng.

Trận đấu diễn ra sôi động như nhiều người mong đợi ngay từ đầu, và trong khi đội chủ nhà tung ra được một vài cú sút, chỉ có Cadiz sút trúng đích hai lần, trong khi Choco Lozano buộc David Soria phải cản phá xuất sắc. Từ quả phạt góc, Javi Hernandez ngã xuống sau khi nhận một cú vào mặt từ Djene Dakonam. Khi xem xét VAR, pha tay này được cho là chưa đủ để hưởng một quả phạt đền, nhưng trọng tài đã phạt đội trưởng Getafe thẻ vàng thứ hai, khiến họ phải chịu 10 điểm trong hiệp một.

Điều đó mang lại cơ hội vàng cho Cadiz, nhưng họ lại phải vật lộn để tận dụng. Ngoại trừ việc Lozano tụt lại phía sau và không được hưởng quả phạt đền từ Gaston Silva, Getafe tỏ ra đe dọa hơn khi nhân đôi cách biệt cho đội khách bằng một cú sút. Một cú sút của Mason Greenwood từ một quả phạt góc đã được Borja Mayoral thực hiện ở phía sau khi trận đấu còn 15 phút, giúp Bordalas ghi được thứ gì đó có giá trị hơn.

Nhưng Nemanja Maksimovic đã tận dụng bóng lỏng lẻo và buộc Conan Ledesma phải cản phá xuất sắc ở những phút cuối trận để thay đổi tỷ số. Los Azulones đã được tạo ra để làm việc cho anh ấy, nhưng sẽ cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh nhờ ba điểm này, sau đó được dành cho Mauro Arambarri, người lại dính chấn thương dài hạn. Getafe đạt 15 điểm sau 12 trận với trận thắng thứ ba, qua đó giúp họ tạo ra khoảng cách 8 điểm với khu vực xuống hạng. Cadiz chỉ dẫn trước 3 điểm và sẽ lo lắng về việc không ghi được bàn thắng trong một mùa giải nữa, nhưng Sergio Gonzalez sẽ khó chịu nhất vì họ không thể bắt trận này một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *