Getafe đã xóa Alfonso Perez khỏi tên sân vận động sau những bình luận của cựu cầu thủ bóng đá về đội tuyển nữ Tây Ban Nha

Coliseum Alfonso Perez đã là tên sân vận động của Getafe từ lâu, mặc dù quyết định đặt tên sân vận động theo tên cựu cầu thủ bóng đá là một điều kỳ lạ, vì anh chưa bao giờ chơi cho câu lạc bộ có trụ sở tại Madrid, kể cả từ khu vực lân cận.

Tuy nhiên, cái tên Alfonso Perez không còn tô điểm cho sân vận động của Getafe mà ngày nay được gọi đơn giản là “Coliseum”. Theo Relevo, quyết định được câu lạc bộ đưa ra sau các cuộc thảo luận với Hội đồng thành phố Getafe.

Theo Relevo, quyết định này xuất phát từ tuyên bố gần đây của Perez về đội tuyển nữ Tây Ban Nha. Anh ấy cảm thấy rằng La Roja không xứng đáng được trả lương như các đồng nghiệp nam của họ, như anh ấy đã nói với El Mundo.

“Tất nhiên có những vận động viên ở các bộ môn khác muốn tính phí giống như các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Tây Ban Nha nhưng không thể, giống như tôi muốn tính phí giống như Cristiano Ronaldo, nhưng tôi không giỏi đến thế. Đó là những gì nó được.

“Mọi người cần biết họ đang ở đâu và họ đang sản xuất những gì. Họ không thể phàn nàn về bóng đá nữ ngày nay. Nó đã phát triển, nhưng họ phải ở trên sân và biết rằng họ không thể bị đánh đồng, theo bất kỳ nghĩa nào, với các cầu thủ nam.”

Tuyên bố của Perez ngay lập tức bị các ủy viên hội đồng thành phố Getafe lên án và câu lạc bộ đã lắng nghe sau khi thảo luận. Tên sân vận động hiện tại vẫn ngắn gọn và dễ hiểu nhưng có thể thay đổi trong trường hợp có nhà tài trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *