Getafe có điều khoản bán đứt tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United

Getafe đã mang về tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United theo dạng cho mượn vào mùa hè này, trong một động thái gây tranh cãi sau khi anh bị Quỷ đỏ trục xuất. Đoạn video ghi lại cảnh anh được cho là bạo hành bạn gái trong nước xuất hiện vào cuối năm 2022, khiến anh trở thành kẻ không được chào đón ở Old Trafford, nhưng Los Azulones đã tận dụng cơ hội để đưa anh vào mùa hè này.

Chủ tịch Angel Torres thừa nhận trong tuần đó rằng ông quan tâm đến việc ký hợp đồng lâu dài với Greenwood, mặc dù những đội bóng như Lazio cũng có liên hệ với việc mua anh. Cầu thủ 22 tuổi này cho đến nay là cầu thủ quan trọng của Getafe, ghi 4 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo sau 13 trận mùa này.

Dù thế nào đi nữa, Getafe cũng sẽ được hưởng lợi từ động thái tiếp theo của Greenwood. Athletic đưa tin rằng Getafe đã bao gồm điều khoản bán tháo 20% trong thỏa thuận của anh ấy, nghĩa là họ có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh nếu anh ấy chuyển đi nơi khác. Nếu họ ký trực tiếp thì cũng sẽ được giảm giá.

Getafe đã phớt lờ hình ảnh tiêu cực của Greenwood kể từ khi anh ấy đến, gây ồn ào nhất có thể về việc mua lại anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *