Gã khổng lồ Hy Lạp Olympiacos sẽ chiến đấu với đội LaLiga để giành tiền đạo của Sevilla

Mặc dù đã kết thúc thành công ở mùa giải trước, giúp họ dễ dàng tránh khỏi nguy cơ xuống hạng và cũng giành được chức vô địch Europa League lần thứ bảy, nhưng Sevilla có thể sẽ bước vào mùa giải tới với tư thế thuận lợi.

Jose Luis Mendilibar, hiện là huấn luyện viên trưởng thường trực, có một đội hình đã già và cần phải có doanh số đáng kể để ông ấy ký hợp đồng với tất cả các mục tiêu của mình vào mùa hè này.

Di chuyển cầu thủ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng người có khả năng ra đi là Rafa Mir. Cầu thủ 26 tuổi này đã thu hút sự quan tâm từ Mallorca và Valencia, và MD hiện đã báo cáo rằng Olympiacos quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Mir khó có thể được Mendilibar trọng dụng ở mùa giải tới và nhiều khả năng sẽ ra đi. Olympiacos, được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên trưởng Espanyol, Diego Martinez, sẽ cảm thấy rằng họ có lợi thế hơn đối thủ vì họ có thể cống hiến cho bóng đá châu Âu.

Sevilla hy vọng sẽ hoàn tất việc mua bán trong vài tuần tới, vì vậy sự chú ý của họ có thể chuyển sang những sự bổ sung rất cần thiết cho đội hình của Mendilibar.

Hình ảnh qua CRISTINA QUICLER / AFP qua Getty Image

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *