Fran Garcia cảm ơn Rayo Vallecano và Andoni Iraola khi chuẩn bị trở lại Real Madrid

Vào Chủ nhật, Fran Garcia sẽ chơi trận cuối cùng cho Rayo Vallecano. Los Franjirrojos đối đầu với Mallorca với cơ hội không còn suất dự Europa League cho mùa giải tới.

Tuy nhiên, nếu họ làm vậy, Garcia sẽ không nằm ngoài cuộc, vì thay vào đó, anh đang chuẩn bị cho Champions League, với việc trở lại Real Madrid vào mùa hè này.

Gia nhập Rayo ba năm trước, ban đầu dưới dạng cho mượn, Garcia đã dần phát triển thành một trong những cầu thủ chạy cánh thú vị nhất của Tây Ban Nha, và khi nói chuyện với Diario AS, anh ấy vô cùng biết ơn câu lạc bộ đã trao cơ hội cho anh ấy.

“Nó thật đặc biệt. Một thời gian quan trọng đối với tôi sắp kết thúc. Đó là một ba năm rất tốt. Tôi nghĩ rằng tôi nói thay cho mọi người nếu tôi nói rằng đó là một giai đoạn rất vinh quang của Rayo và chúng ta phải đánh giá cao điều đó.

“Tôi rất vui và tự hào là một phần của điều này và hy vọng nó sẽ tiếp tục hoạt động tốt. Ngay cả khi tôi ra đi, tôi vẫn sẽ có Strip trong trái tim mình.”

Garcia không phải là người duy nhất cúi đầu trước Rayo vào Chủ nhật. Andoni Iraola sẽ quản lý trận đấu cuối cùng của anh ấy với Mallorca, sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng và Garcia đã ca ngợi cầu thủ 40 tuổi này.

“(Ông ấy là) người cha thể thao của tôi. Tôi sẽ luôn biết ơn ông ấy vì ông ấy là người đã cho tôi cơ hội bước chân vào bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy đã cho tôi sự tự tin, yên tâm.”

Bất chấp nỗi buồn khi rời Rayo, Garcia thừa nhận rằng anh rất mong được trở lại Real Madrid, nơi anh muốn tiếp tục tiến bộ.

“Tôi có nhiều khát khao và đam mê hơn bất cứ điều gì khác. Tôi đã tiến bộ trong ba năm qua và giờ đây là việc xua tan mọi nghi ngờ có thể tồn tại. Tôi vẫn còn trẻ và tôi phải tiếp tục học hỏi mỗi ngày.”

Garcia hy vọng sẽ giúp Rayo Vallecano đảm bảo suất dự cúp châu Âu vào Chủ nhật như hành động cuối cùng của anh ấy, trước khi chuyển đến Real Madrid trước mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *