Fabrizio Romano tiết lộ chi tiết hợp đồng của Isco tại Real Betis, bao gồm điều khoản giải phóng 10 triệu euro

Có chút nghi ngờ rằng một trong những bản hợp đồng của mùa giải cho đến nay là Isco Alarcon. Cựu cầu thủ của Real Madrid đã gia nhập Real Betis vào mùa hè sau khi không có câu lạc bộ nào trong sáu tháng trước đó, và đã phát triển mạnh mẽ trong màu áo xanh và trắng của Seville.

Anh ấy đã có màn trình diễn MVP trong trận hòa 1-1 của Betis với Getafe vào thứ Bảy, tiếp tục khởi đầu mùa giải rất mạnh mẽ của mình. Cầu thủ 31 tuổi chỉ ghi được 2 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo sau 12 lần ra sân, nhưng màn trình diễn của anh nhìn chung là rất xuất sắc.

Nhà báo chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cung cấp thông tin chi tiết về hợp đồng của Isco với Betis, sau sự quan tâm ngày càng tăng. Anh ấy nói rằng hợp đồng hiện tại của Isco có hiệu lực đến cuối mùa giải tới, mặc dù điều đó sẽ được gia hạn thêm một năm nếu anh ấy chơi 25 trận cho Los Verdiblancos.

Điều thú vị là nếu Isco đạt được thành tích này, điều sẽ xảy ra trong mùa giải này, điều khoản giải phóng của anh sẽ chỉ ở mức 10 triệu euro, một món hời cho bất kỳ bên quan tâm nào.

Tuy nhiên, Isco chưa có dấu hiệu muốn rời Real Betis trong thời gian tới. Anh ấy có vẻ rất thoải mái với Andalusia, vì vậy điều này cho thấy anh ấy sẽ từ chối mọi cách tiếp cận từ các câu lạc bộ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *