Fabrizio Romano mách tiền vệ La Liga sẵn sàng vào mùa hè này

Real Betis đã đàm phán với Guido Rodriguez trong khoảng thời gian tốt nhất của một năm nay và chỉ còn 4 tháng trong hợp đồng, có vẻ như anh ấy có thể rời Seville vào mùa hè này. Fabrizio Romano đã xác nhận rằng ông kỳ vọng Rodriguez sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Nhà vô địch World Cup 29 tuổi đã được liên hệ với một loạt câu lạc bộ hàng đầu trong hai năm qua, bao gồm Manchester United, Arsenal, Barcelona và Atletico Madrid. Vào thứ Tư, Chủ tịch Real Betis Angel Haro thông báo rằng họ đã rút lại lời đề nghị hợp đồng và rằng một thỏa thuận mới sẽ phải bao gồm các cuộc đàm phán mới.

Phát biểu riêng với Daily Brief, Fabrizio Romano đã nói với Caught Offside rằng Atletico Madrid quan tâm đến anh ấy.

“Anh ấy có tên trong danh sách của Atletico Madrid vào tháng 11/tháng 12, họ đã ký hợp đồng với những cầu thủ khác ở vị trí đó, vì vậy hãy xem họ quyết định gì với Guido bây giờ. Nhưng kỳ vọng của tôi là Guido sẽ ra đi với tư cách cầu thủ tự do, vì vậy sẽ rất thú vị để theo dõi vào mùa hè.”

Điều đáng ngạc nhiên là mối liên hệ với Barcelona không được gia hạn, khi họ đang rất cần một tiền vệ phòng ngự và thiếu nguồn tài chính để tấn công thị trường như mong muốn. Tuy nhiên, mối liên hệ với Rodriguez đã xảy ra dưới thời Giám đốc bóng đá trước đây Mateu Alemany chứ không phải Giám đốc thể thao hiện tại của Deco, và huấn luyện viên mới cũng sẽ thay thế Xavi Hernandez.

Atletico Madrid đã ký hợp đồng với Arthur Vermeeren để trở thành tương lai cho hàng tiền vệ của họ, nhưng vẫn đang được liên hệ với Mats Wieffer của Feyenoord, điều này cho thấy họ vẫn đang tìm kiếm một tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *