Động thái của Atletico Madrid đang thu hút Sofyan Amrabat sau sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Ma-rốc

Có vẻ như Sofyan Amrabat sẽ rời Fiorentina vào mùa hè này, và Atletico Madrid đang ngày càng được nhắc đến như những ứng cử viên sáng giá cho chữ ký của anh ấy.

Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, Viola có thể muốn kiếm một số tiền vào mùa hè này, với Diario AS trích dẫn con số 20 triệu euro hoặc ít hơn.

Quan trọng hơn, huấn luyện viên người Ma-rốc Walid Regragui đã cho anh ấy nghỉ thi đấu quốc tế sớm.

“Amrabat sẽ rời trại. Anh ấy đã chơi rất nhiều trong mùa giải này và hơn nữa, có vẻ như anh ấy sẽ ký hợp đồng với một câu lạc bộ mới. Chúng tôi sẽ không mạo hiểm với anh ấy.”

Các báo cáo gần đây cho rằng Amrabat muốn ký hợp đồng với đội bóng La Liga, với Barcelona cũng được liên kết chặt chẽ kể từ tháng Giêng. Tuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi tỏ ra tương đối thấp trong danh sách ưu tiên của họ, mở đường cho Los Colchoneros ra tay.

Họ rất muốn mang về một tiền vệ lùi sâu hơn, và bên cạnh Amrabat, Guido Rodriguez và Leandro Paredes của Real Betis, được cho Juventus mượn từ Paris Saint-Germain, cũng đã được liên hệ. Tuy nhiên, trước tiên họ muốn gửi Geoffrey Kondogbia, để xóa một số khoảng trống trên hóa đơn tiền lương của họ.

Nếu Amrabat tham gia, nó sẽ làm tăng sự cạnh tranh cho một vị trí tại Metropolitano. Hiện tại Marcos Llorente, Koke Resurreccion và Rodrigo de Paul đang là bộ ba được lựa chọn hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *