Đồng đội cũ khẳng định cầu thủ trẻ Real Madrid ‘quá giỏi’ để thành công ở Bernabeu lúc này

Real Madrid có vẻ như đang tìm kiếm một hậu vệ trái mới cho mùa hè tới, với những mối liên hệ quan trọng với Alphonso Davies của Bayern Munich đang nổi lên trong những tháng gần đây.

Thời gian của Ferland Mendy ở câu lạc bộ dường như đã kết thúc, và trong khi Fran Garcia đã được ký hợp đồng vào mùa hè này, có vẻ như anh ấy sẽ là sự lựa chọn xoay vòng của Carlo Ancelotti, với Eduardo Camavinga hoặc Mendy được cho là sẽ dẫn trước Garcia kể từ trận thua trận derby với Atletico Madrid.

Một trong những đồng đội cũ của Garcia, Alvaro Garcia của Rayo Vallecano, tin rằng anh đã xác định được nguyên nhân chính khiến hậu vệ trái này gặp khó khăn ở Santiago Bernabeu cho đến nay.

“Tôi nên cảm thấy gì nữa đây? Đó là Madrid! Vấn đề nằm ở tính cách của anh ấy. Anh ấy quá tốt. Có lẽ để đạt được điều đó bạn cần phải bộc lộ nhiều điều xấu xa hơn. Nếu bạn có bóng, hãy phát bóng, đừng đưa nó cho bất kỳ ai. Anh ấy phải có cá tính đó vì anh ấy có thể làm được điều đó.”

Cặp đôi này đã chia sẻ cánh trái tại Rayo trong ba mùa giải, tạo thành một trong những mối quan hệ đối tác rộng rãi đáng gờm nhất ở La Liga.

“Trong hoàn cảnh đó tôi không biết mình sẽ làm gì, điều đó cũng đúng. Nhưng anh ấy chắc chắn sẽ làm được vì anh ấy là người đến đầu tiên và là người cuối cùng rời phòng tập. Anh ấy cần cư xử như thể anh ấy đang ở Rayo và anh ấy sẽ thành công”, Garcia nói với JotDown Sport, thông qua Diario AS.

Garcia của Real Madrid cũng là một khách hàng tiềm năng, như anh đã thể hiện hai mùa giải trước ở Copa del Rey.

“Thật phi thường. Đối với anh ấy, anh ấy khó bị tổn thương hơn bất cứ ai. Anh ấy không thể chịu đựng được. Tôi nhớ năm chúng tôi lọt vào bán kết Cúp quốc gia. Những kẻ bắt giữ anh đã bị tiêu diệt và không ai ngăn cản anh cho đến khi họ nói với anh: ‘Fran, anh phải ngừng cố gắng lọt vào bán kết.’ Nhưng cho đến trận bán kết đầu tiên, anh dính chấn thương một tháng và tiếp tục thi đấu, anh không quan tâm. Anh ấy đã chịu đựng nỗi đau. Tôi không biết anh ấy làm thế nào. Nhưng đúng như tôi đã nói với bạn.”

“Chúng tôi rất hợp nhau. Được rồi. Trên thực tế, chúng tôi vẫn đang nói chuyện. Đối với tôi, Fran là kiểu người xứng đáng với mọi điều tốt đẹp xảy đến với mình. Bạn không thể khiêm tốn hơn dù anh ấy đến từ đội trẻ Madrid. Và đó là để tôn vinh anh ấy.”

Ở tuổi 24, Fran Garcia đã có thời gian tìm chỗ đứng ở Los Blancos và chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều trong vài tháng đầu tiên ở Bernabeu. Đá chính trận mở màn dưới thời Ancelotti, giờ anh có cơ hội sánh ngang với Mendy đang chấn thương, còn Camavinga nhiều khả năng sẽ trở lại đá tiền vệ sau chấn thương của Aurelien Tchouameni.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *