Đội trưởng Real Madrid Nacho Fernandez đưa ra lời xin lỗi sau pha phạm lỗi kinh hoàng trong chiến thắng của Girona

Real Madrid đã trở lại ngôi đầu bảng La Liga vào tối thứ Bảy nhờ chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Girona ở Montilivi. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của Los Blancos là chiếc thẻ đỏ dành cho đội trưởng Nacho Fernandez trong giai đoạn hấp hối của cuộc chạm trán.

Nacho nhận thẻ đỏ vì pha phạm lỗi thô bạo với cầu thủ chạy cánh Portu của Girona, người phải rời sân trên cáng sau sự cố. Anh ấy hiện có nguy cơ phải bỏ lỡ vài trận tiếp theo do án treo giò, đó là điều cuối cùng Real Madrid cần ở giai đoạn này.

Thông qua Instagram sau trận đấu, Nacho đã đưa ra lời xin lỗi tới Portu, khẳng định anh không bao giờ có ý định làm tổn thương cầu thủ Girona.

“Tôi muốn xin lỗi Portu vì những hành động vô ý trong trận đấu. Hôm nay và trong suốt sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai. Chúc bạn hồi phục tốt và nhanh chóng.”

Đó thực sự là một khoảnh khắc điên rồ mà Real Madrid hiện phải đối mặt. Tuy nhiên, cảm xúc chủ yếu là hy vọng chấn thương của Portu không phải là chấn thương nặng vì lúc đó trông không ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *