Đội trưởng Girona đối mặt án treo giò vì bình luận về trọng tài

Theo Diario AS, Girona có thể gặp vấn đề nếu không có đội trưởng David Lopez sau khi Ủy ban kỹ thuật trọng tài (CTA) mở thủ tục kỷ luật đối với cựu binh này.

Tuần trước, Lopez đã trả lời phỏng vấn giữa hiệp trong chiến thắng 5-2 của Girona trước Almeria phàn nàn về Miguel Angel Ortiz Arias, nói rằng anh ta đã xúc phạm các cầu thủ và không tôn trọng họ.

CTA đã phủ nhận điều này sau khi nghe lại đoạn ghi âm, đồng thời cho Lopez và Girona cơ hội nghe nó. Họ không chấp nhận lời đề nghị này nhưng cũng cho Lopez cơ hội để công khai đính chính phát ngôn của mình.

Lopez, 34 tuổi, đã xin lỗi về những bình luận này, nhưng dường như điều này là chưa đủ để CTA sẽ có biện pháp kỷ luật đối với anh ta. Anh ấy có thể sẽ phải đối mặt với án treo giò từ hai đến bốn trận.

Lời khai của Lopez cũng đã được các cầu thủ La Liga khác chứng thực về cách cư xử của Ortiz, mặc dù ẩn danh. Nó đặt ra câu hỏi điều gì thực sự quan trọng hơn đối với RFEF, vì có vẻ như những bình luận về trọng tài đều nhận được phản ứng mạnh mẽ hơn những thách thức và pha tắc bóng gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự nghiệp của các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *