Đội trưởng Espanyol Sergi Darder đang chờ đợi một lời đề nghị khi thời hạn đến

Đội trưởng của Espanyol, Sergi Darder, vẫn là Perico vào lúc này, nhưng người hâm mộ chỉ có thể nghĩ về việc Darder sẽ chơi cho họ ở Segunda vào tuần tới.

Theo MD, Almeria, Real Mallorca và Celta Vigo đều thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến Darder, nhưng Darder đang chờ đợi một lời đề nghị hấp dẫn trí tưởng tượng của anh ấy, vì điều đó sẽ phải thuyết phục anh ấy rời Espanyol, câu lạc bộ mà anh ấy vô cùng yêu thích.

Nhật báo xứ Catalan tiếp tục liệt kê ba bên có thể đề nghị Darder. Valencia đang đàm phán với Milan về việc bán Yunus Musah, Real Betis đã mất đi bùa hộ mệnh của bóng đá Mexico, Sergio Canales, và Real Sociedad có vẻ như sẽ mất David Silva, người bị chấn thương dây chằng chéo trước.

Có một cơ hội tốt là nó sẽ đến đầu trong tuần này. Điều khoản giải phóng của Darder đã tăng từ 10 triệu euro lên 15 triệu euro vào ngày đầu tiên của tháng 8, có nghĩa là sẽ hợp lý nếu các bên quan tâm khác thực hiện động thái của họ sớm hơn ngày đó.

Darder là một trong những tiền vệ hay nhất ở Tây Ban Nha mùa trước, nhưng trong số các câu lạc bộ được đề cập, chỉ có Real Sociedad dường như có khả năng đầu tư số tiền lớn như vậy mà không phải là một quyết định tài chính lớn cho mùa hè của họ. Tuy nhiên, La Real cũng có một loạt tài năng trẻ thú vị xuất hiện ở vị trí tiền vệ tấn công, và Imanol Alguacil có thể thích được đôn lên trong hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *