Đội hình dự đoán Barcelona-Osasuna: Ousmane Dembele tiến thoái lưỡng nan khi Copa del Rey hiện ra lờ mờ

Barcelona tiếp Osasuna lúc 19:30 CEST vào tối thứ Ba, biết rằng họ có thể tiến một bước gần hơn đến danh hiệu, hơn Real Madrid 14 điểm trước trận đấu của họ. Trong khi đó, Los Rojillo sẽ xem trận chung kết Copa del Rey vào thứ Bảy tuần này.

Blaugrana không có quá nhiều câu hỏi treo lơ lửng khi chỉ có Sergi Roberto dính chấn thương. Xavi Hernandez được kỳ vọng sẽ gửi đến một hàng công mạnh mẽ, với câu hỏi chính ở cánh phải. Ousmane Dembele đã trở lại sau chấn thương vào cuối tuần, vào sân trong trận chung kết, nhưng Sport tin rằng cầu thủ người Brazil sẽ giữ được vị trí của mình.

Vì vậy, họ tin rằng Barcelona sẽ không thay đổi so với trận gặp Real Betis vào đêm thứ Bảy. MD cảm thấy Dembele sẽ có mặt trong đội ngay từ đầu.

Osasuna vắng Ez Abde không thể thi đấu với CLB chủ quản Barcelona, ​​Darko Brasanac và David Garcia vì chấn thương, Jon Moncayola vì án treo giò, cuối cùng là Nacho Vidal vắng mặt, có thể nghỉ ngơi trước thềm một trận tiềm năng ở Copa del Rey vào chung kết với Vinicius Junior.

Kike Barja, Ante Budimir và Ruben Garcia có vẻ sẽ bắt đầu tấn công, nhưng có ít sự đồng thuận hơn ở những nơi khác trong đội hình. Chimy Avila có thể có thêm phút để cải thiện thể lực cho trận chung kết Copa del Rey. Một trong những bộ đôi trẻ Iker Mallo hoặc Iker Munoz cũng có thể xuất phát.

Hình ảnh qua Ảnh AP / Joan Monfort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *