Đội bóng xứ Basque di chuyển khi có 3 cầu thủ đá chính

Mặc dù chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là mùa giải diễn ra nhưng các câu lạc bộ La Liga đã rục rịch chuẩn bị cho mùa hè.

Câu lạc bộ thể thao chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ Inigo Ruiz de Galarreta của Real Mallorca theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này, với một số nguồn tin cho biết một thỏa thuận đã được thực hiện.

Cầu thủ 29 tuổi này đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước vì chấn thương dây chằng chéo trước, nhưng một lần nữa lại là sự hiện diện quan trọng của Islanders trong chiến dịch này, đá chính gần 80% số trận của họ dưới thời Javier Aguirre.

Trong khi đó, đối thủ Real Sociedad cũng sẽ ký hợp đồng với tài năng tuổi teen Trilli của Deportivo La Coruna vào cuối mùa giải, theo Relevo. Hậu vệ phải 19 tuổi có 2 lần khoác áo đội U19 Tây Ban Nha và ra sân 7 lần cho Depor mùa này.

Họ mong đợi một khoản phí khoảng 200 nghìn euro cho Trilli, trừ khi Depor giành được suất thăng hạng trở lại Segunda, trong trường hợp đó, nhóm sẽ đàm phán lại các điều khoản. Txuri-Urdin đã thiếu một hậu vệ phải chắc chắn trong mùa giải này, với Alex Sola, Andoni Gorosabel và Aritz Elustondo chia sẻ nhiệm vụ, mặc dù Trilli trông giống một dự án dài hạn hơn là một giải pháp tức thời.

Cuối cùng thì Osasuna cũng có thể mang về cựu tiền đạo Barcelona, ​​Jose Arnaiz. Cầu thủ 27 tuổi này là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho họ mùa này với 8 bàn thắng, nhưng trừ khi Leganes giành quyền thăng hạng, anh sẽ gia nhập Los Rojillo. Với việc Los Pepineros kém vị trí thăng hạng tới 10 điểm, điều đó có vẻ khó xảy ra.

Arnaiz đã được ký hợp đồng với giá 5 triệu euro, nhưng với thỏa thuận của anh ấy vào cuối chiến dịch, có vẻ như anh ấy sẽ ký hợp đồng với Osasuna theo dạng tự do. Arnaiz thường hoạt động bên cánh trái vào trung lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *