Đội bóng ở Premier League đang cân nhắc chiêu mộ hậu vệ David Garcia của Osasuna trị giá 20 triệu euro

Với chiến thắng trước Girona vào Chủ nhật, Osasuna đảm bảo rằng sẽ có suất đá Europa League tại El Sadar cho chiến dịch 2023/24.

Một trong những người đã giúp Los Rojillos đạt được thành tích đó là David Garcia, người đang có phong độ xuất sắc ở trung tâm hàng thủ của Jagoba Arrasate. Màn trình diễn của Garcia cũng giúp anh ấy được gọi vào đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha vào tháng 3, mặc dù anh ấy đã vắng mặt trong tháng này vì chấn thương.

Từng giúp Osasuna vượt qua vòng loại châu Âu, Garcia có thể không tiếp tục thi đấu. Theo Diario AS, Wolverhampton Wanderers của Julen Lopetegui đang cân nhắc kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 20 triệu euro của Garcia.

Tuy nhiên, các báo cáo nói rằng có một số câu lạc bộ ở Anh quan tâm đến việc mua lại Garcia, người cũng đã lọt vào tầm ngắm của Câu lạc bộ Athletic trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phía xứ Basque không được cho là đang xem xét một động thái vào lúc này.

Osasuna có thể sẽ rất khó để giữ chân Garcia vào mùa hè này, bởi họ đã bắt đầu chuẩn bị cho chuyến hành quân sang châu Âu mùa tới.

Hình ảnh qua Juan Manuel Serrano Arce/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *