Đội bóng La Liga đang tiến gần đến chữ ký đáng thèm muốn của Andoni Iraola

Cựu huấn luyện viên của Rayo Vallecano, Andoni Iraola, có vẻ như sẽ không thiếu lời mời làm việc vào mùa hè này, nhưng nếu ở lại Tây Ban Nha, thì anh ấy có thể giành được một vị trí bất ngờ.

Celtic và Olympique Marseille là những đội mới nhất được liên kết với Iraola, người sẽ sẵn sàng sau khi rời Rayo khi hết hợp đồng.

Tuy nhiên theo Diario de Almeria (thông qua Diario AS), nếu HLV người xứ Basque không ký hợp đồng với một đội bóng ở nước ngoài thì ông sẽ đầu quân cho Almeria. Có thông tin cho rằng anh ấy đã có lời với phía Andalus về vấn đề này.

Điều này gây ngạc nhiên, nhưng Iraola được cho là bị thu hút bởi cả tính kinh tế của lời đề nghị và cơ hội làm việc với phía Almeria đang phát triển. Cần lưu ý rằng Iraola có thể được bổ nhiệm bên ngoài Tây Ban Nha, với thời gian xuất sắc ở Rayo phía sau anh ta.

Tuy nhiên, Almeria được cho là có cùng đẳng cấp đội hình với Rayo, và gần như không bằng đội bóng thành Madrid, ở La Liga, xếp thứ sáu và kém Los Franjirrojos tám điểm. Iraola có thể sẽ có nhiều quyền chi tiêu hơn ở miền Nam Tây Ban Nha. Nếu Almeria làm điều đó, đó sẽ là một cuộc đảo chính cho dự án của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *