Độc quyền: Mảnh ghép chủ chốt của Real Betis muốn rời câu lạc bộ khi Barcelona đang đuổi kịp

Real Betis phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để giữ chân một trong những hậu vệ chủ chốt của họ vào mùa hè này, khi họ tiếp tục chiến đấu chống lại các thế lực của thị trường.

Cấp bậc của câu lạc bộ đã thông qua người đứng đầu Manuel Pellegrini để bán Luiz Felipe vào tháng 9, khiến anh ta mất đi một trong những hậu vệ giỏi nhất của họ và chỉ có ba trung vệ là Chadi Riad, Marc Bartra và German Pezzella. Sau khi Bartra dính chấn thương dài hạn, Sokratis Papasthatopoulos được tung vào sân khẩn cấp miễn phí.

Bây giờ họ có thể thiếu một hậu vệ chủ chốt khác, như Fabrizio Romano tiết lộ độc quyền trong cuộc trò chuyện với Caught Offside. Nhiều thông tin độc quyền hơn có thể được tìm thấy trong Bản tóm tắt hàng ngày của anh ấy.

“Tôi mong đợi sẽ có một chuyển biến lớn xung quanh Juan Miranda vào tháng Giêng. Real Betis đã đề nghị với anh ấy một hợp đồng mới nhưng tôi được biết anh ấy chưa chấp nhận nó.”

“Anh ấy quan tâm đến việc rời câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ tự do vào tháng 6 hoặc thậm chí vào tháng 1 nếu câu lạc bộ chấp nhận mức phí phù hợp. AC Milan là sự lựa chọn chính, họ thích Miranda vì họ đã thảo luận các điều khoản trong hợp đồng với anh ấy.”

Có nhiều thông tin cho rằng Barcelona cũng đang để mắt đến anh như một phương án dự phòng tiềm năng cho Alejandro Balde với giá rẻ, nhưng những báo cáo đó kém mạnh mẽ hơn mối liên hệ với Rossoneri. Blaugrana có thể đang tìm kiếm một hậu vệ trái mới nếu họ mất Marcos Alonso, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Về phần Betis, về lý thuyết, họ đã có hậu vệ trái tương lai Abner Vinicius. Cầu thủ 23 tuổi này đã chơi khoảng một nửa số phút của họ trong mùa giải này và được đưa về sau sự ra đi của Alex Moreno để đến Aston Villa. Anh ấy vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được Pellegrini, và Miranda vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người, mặc dù điều đó có thể thay đổi khi anh ấy gần ra đi.

Hình ảnh qua v¡ Fran Santiago / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *