Điều gì khiến cầu thủ chạy cánh trẻ này trở nên đặc biệt đến mức Man City phải trả 30 triệu euro cho anh

Savio là một trong những ngôi sao nổi bật trong chiến dịch ấn tượng của Girona, và không có gì ngạc nhiên khi thấy có thông tin cho rằng việc chuyển đến Manchester City trị giá 30 triệu euro đã được đồng ý.

Anh ấy hiện thuộc sở hữu của Troyes, một phần của City Football Group cùng với Girona. Vì vậy, mặc dù Manchester City chưa chính thức là chủ sở hữu nhưng họ thực sự là chủ sở hữu.

Điều gì khiến Savio tốt đến vậy? Anh ấy là một cầu thủ rê bóng tài năng với tốc độ tuyệt vời và là nhân tố quan trọng trong mùa giải tuyệt vời của đội bóng xứ Catalan cho đến nay. Nhưng nhìn lướt qua số liệu thống kê của anh ấy sẽ thấy một điều thực sự nổi bật – khả năng bắn của anh ấy.

Số bàn thắng kỳ vọng của anh trong mùa giải chỉ là 4,74 ở La Liga nhưng anh đã có tới 8 bàn thắng. Mức độ hiệu suất vượt trội đó chỉ bị đánh bại bởi Kirian của Las Palmas và người đàn ông Jude Bellingham, và cho thấy rằng anh ấy thực sự có khả năng dứt điểm đáng kinh ngạc trong tủ đồ của mình.

Ai cũng có thể đoán được anh ấy sẽ kết thúc ở đâu trong mùa giải tới – chúng tôi chỉ hy vọng đó là ở La Liga. Pep Guardiola có lẽ không nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho trận đấu ở đội một, vì vậy việc ở lại Girona dường như là một khả năng thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *