Diego Simeone xác nhận Memphis Depay sẽ trở lại trận gặp Mallorca

Atletico Madrid đã được thúc đẩy bởi một số tin tức tích cực về chấn thương trước khi họ trở lại La Liga trên sân nhà trước Mallorca.

Đội bóng của Diego Simeone đã trở lại đường đua quốc nội sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế cuối cùng của năm 2023 trước lịch trình bận rộn trong những tuần tới.

Los Rojiblancos vẫn còn nhiều việc phải làm để đảm bảo vị trí của họ ở vòng loại trực tiếp Champions League trước khi họ có thể chỉ tập trung vào các giải đấu vào tháng 12.

Khi danh sách lịch thi đấu của Simeone bắt đầu được thắt chặt, huấn luyện viên người Argentina đã cập nhật cho người hâm mộ về sự trở lại quan trọng, với việc Memphis Depay sẽ ra sân trong trận gặp Mallorca vào cuối tuần này.

Tuyển thủ Hà Lan đã phải ngồi ngoài kể từ cuối tháng 9 vì chấn thương cơ và kết quả là đã bỏ lỡ tổng cộng 10 trận trên mọi đấu trường.

Simeone cho biết ông khó có thể thực hiện quá nhiều thay đổi ở đội một, với phong độ xuất sắc gần đây của họ, nhưng Depay sẽ được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở Estadio Metropolitano.

“Tôi rất vui vì ngày mai anh ấy sẽ ở cùng chúng tôi, tôi hy vọng anh ấy có thể ra sân trong trận đấu này. Anh ấy rất quan trọng với đội bóng”, theo báo cáo từ Marca.

“Tôi hy vọng anh ấy có thể có được sự đều đặn cần thiết. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều trong suốt mùa hè, anh ấy không nghỉ phép mà ở lại làm việc chăm chỉ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *