Cựu tiền đạo Real Madrid Borja Mayoral tiết lộ số tiền anh có trong talk show

Cựu tiền đạo Levante, Real Madrid, Roma và Wolfsburg Borja Mayoral đã tiết lộ câu trả lời cho hai câu hỏi cấm kỵ trên chương trình trò chuyện nổi tiếng ‘La resistencia’. Chương trình thường hỏi khách xem họ có bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng và họ đã quan hệ tình dục bao nhiêu lần trong tháng trước, nhưng thường không yêu cầu câu trả lời.

Gerard Pique nổi tiếng không tiết lộ con số nhưng nói với người dẫn chương trình David Broncano rằng con số này lớn hơn ngân sách của Espanyol cho mùa giải. Tiền đạo hiện tại của Getafe, Mayoral đã có phong độ tốt trong mùa giải này, đưa Los Azulones lên hạng và vào nửa trên, sau khi suýt xuống hạng vào ngày cuối cùng của mùa giải trước. Vui vẻ trả lời các câu hỏi của Broncano.

“Tôi đã chơi ở Roma, Wolfsburg, Real Madrid, thực ra mọi thứ đối với tôi không đến nỗi tệ. Tôi sẽ ước tính những bàn thắng tôi ghi được trong mùa giải này.”

“9 bàn thắng?”

“Những bàn thắng tôi ghi được trong mùa giải này… Nhưng tôi không nói, tôi cũng có 2 bàn thắng ở Copa, chúng cũng được tính.”

Thực ra anh ấy đã trả lời cả hai câu hỏi.

“Tôi đã ghi hoặc năm bàn thắng trong tháng trước. Nó cũng có ảnh hưởng đấy. Bạn đã hạnh phúc cả tuần…”

Mayoral chỉ còn một bàn nữa là có thể cân bằng thành tích ghi bàn tốt nhất ở giải đấu hàng đầu của anh ấy, đó là 10 bàn vào lưới Roma vào năm 2022. Anh ấy chỉ còn kém sáu bàn nữa so với tổng số bàn thắng tốt nhất của anh ấy trong mùa giải này trong thi đấu chuyên nghiệp là 18. Nếu anh ấy có thể duy trì hiện tại của mình phong độ, thì Getafe có thể vào sân với một tiếng hét từ một nơi ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *