Cựu tiền đạo Newcastle United dính vào scandal hôn Luis Rubiales khi tin nhắn bị rò rỉ

Cựu tiền đạo của Newcastle United, Malaga, Deportivo La Coruna và tuyển Tây Ban Nha Albert Luque là người mới nhất vướng vào vụ bê bối hôn Luis Rubiales, sau khi ra làm chứng trong vụ án tấn công tình dục và cưỡng bức cựu Chủ tịch RFEF.

Trong hai tuần qua, nhiều thành viên của đội tuyển Tây Ban Nha, nhân viên và ban lãnh đạo tại RFEF đã được triệu tập để làm chứng. Điều đó bao gồm những ngôi sao như Irene Paredes và Alexia Putellas, cũng như chính Rubiales, người đã so sánh niềm vui mà anh ấy cảm thấy vào thời điểm đó với việc kết thúc cuộc chiến ở Ukraine.

Luque, Giám đốc thể thao của đội tuyển nam Tây Ban Nha, cũng bị liên lụy và hiện phải đối mặt với cáo buộc ép buộc. Điều đó có thể dẫn đến án tù từ 12-24 tháng hoặc phạt tiền bằng số tiền kiếm được trong khoảng thời gian đó.

El Mundo (thông qua MD) đã tiết lộ rằng trong lời khai của mình, anh ta đã bị thẩm vấn về một tin nhắn văn bản gửi cho một trong những người bạn của Jenni Hermoso, tên là Ana. Bạn của anh ấy đã cố gắng đóng vai trò là kênh hòa bình giữa Hermoso và Liên bang.

“Chào buổi sáng Ana. Thực ra, tôi thậm chí không biết phải nói gì… Tôi sẽ trả lời anh với tư cách Albert Luque, không phải với tư cách Liên bang.”

“Tôi, người đã trải qua tất cả những điều đó… Dường như thật bất công, thật bất công, những gì đang xảy ra với Luis, thái độ của Jenni đối với tôi dường như kém nhân đạo hơn… Một chút đồng cảm và nhân đạo… Một cử chỉ đơn giản, mà sẽ xua tan cơn bão lớn nhất đời họ… Biết không có ác ý nên lao vào giết hắn. Thật không công bằng khi bạn nói với tôi rằng anh ấy sẽ không lên tiếng…”

Luque được cử đến Ibiza, nơi đội tuyển Tây Ban Nha đang ăn mừng, để thuyết phục Hermoso lên tiếng ủng hộ Rubiales. Hermoso không nói chuyện với anh ta, gây ra một tin nhắn khác.

“Không nói chuyện với giám đốc thể thao RFEF người Tây Ban Nha và bạn bè trong hai phút…? Tôi chỉ hy vọng rằng cuộc sống sẽ trả ơn anh ấy vì những gì anh ấy đã làm với anh ấy. Anh ta đã phải trả giá cho điều này một cách không công bằng, nhưng anh ta không xứng đáng với chút nhân tính nào mà mình có… Mọi người đều nhận được những gì họ xứng đáng theo thời gian. Nói chuyện với bạn [Ana]? Bất cứ khi nào bạn muốn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *