Cựu tiền đạo Marseille, Malaga và Rayo Vallecano lĩnh 6 năm tù vì án ma túy

Cựu tiền đạo người Tây Ban Nha, Sergio Contreras, đã bị kết án 6 năm tù vì tham gia vào một đường dây buôn bán ma túy. Được biết đến nhiều hơn với cái tên ‘Koke’, Contreras đã có 13 năm sự nghiệp chơi bóng ở 9 quốc gia khác nhau từ Azerbaijan đến Bolivia.

Koke nổi lên ở Malaga và chuyển đến Marseille khi còn là một cầu thủ trẻ, tận hưởng thời gian ở Rayo Vallecano và Sporting CP. Cuối cùng anh ấy đã giải nghệ vào năm 2016 tại câu lạc bộ Hy Lạp Aris Thessaloniki.

Trước đó, anh ta đã ngồi tù một năm tám tháng trước khi nộp 15 nghìn euro tiền bảo lãnh, với tư cách là EFE qua Diario AS, khi anh ta là một trong 17 người bị bắt sau khi phát hiện ra một tấn cần sa và một số vũ khí.

Trong một cuộc phỏng vấn với El Desmarque khi được tại ngoại, Contreras tỏ ra hối hận.

“Tôi muốn truyền đạt tới cộng đồng rằng chúng ta là những người bình thường, rằng nguyên tắc suy đoán vô tội nên tồn tại, rằng mọi người không thể bị loại trừ bằng cách vào tù, rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội. Trong trường hợp của tôi, tôi coi mình là một người tốt và ở đây tôi tốt hơn. Đi tù không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới, vâng, nó rất khó. Ở đây khiến bạn trải nghiệm những điều không tưởng và suy nghĩ như một tù nhân.”

Contreras bị kết tội đóng vai trò cầm đầu trong một tổ chức mua, vận chuyển và bán ma túy. Tổ chức đã sắp xếp các tuyến đường đến châu Âu từ các lục địa khác, nhưng Contreras hiện đã bị kết án sáu năm, ít hơn nhiều so với con số 16 mà các công tố viên tìm kiếm ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *