Cựu thủ môn La Liga đuổi theo cựu ngôi sao Real Madrid Karim Benzema – ‘Con trai của ab ****’

Cựu thủ môn La Liga Dudu Aouate đã chỉ trích Karim Benzema trên mạng xã hội, sau những bình luận của cầu thủ người Pháp về các cuộc tấn công của Israel nhằm vào người Palestine.

Benzema, người đã rời Real Madrid vào mùa hè này để gia nhập Al Ittihad ở Ả Rập Saudi, bày tỏ sự ủng hộ đối với các nạn nhân Palestine vô tội ở Dải Gaza sau các cuộc không kích của chính phủ Israel.

“Tất cả những lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho người dân Gaza, những người một lần nữa là nạn nhân của vụ đánh bom bất công không tiếc phụ nữ và trẻ em này.”
https://twitter.com/Benzema/status/1713584346441912495?s=20
Là một trong số ít cầu thủ bày tỏ sự ủng hộ đối với người Palestine, anh đã vấp phải phản ứng dữ dội từ một trong những đối thủ cũ của anh trên sân. Thủ môn người Israel Dudu Aouate đã chơi ở Tây Ban Nha trong 11 năm với Racing Santander, Deportivo La Coruna và cuối cùng là Real Mallorca từ năm 2003 đến 2014, nơi anh gắn bó với Benzema trong khoảng sáu năm.
Aouate chỉ trả lời đơn giản bằng ‘Con trai của ab*****’ bằng tiếng Do Thái, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha, sau đó là cờ Mỹ và Israel.
https://twitter.com/RealDuduA/status/1713608320827773302?s=20

Một vấn đề đang bùng phát trên toàn thế giới, trong tuần qua các cuộc tấn công khủng bố của Hamas ở Palestine, giết hại và bắt cóc hàng trăm người Israel vô tội, đã vấp phải phản ứng dữ dội từ chính phủ Israel, vốn không phân biệt đối xử trong vụ đánh bom Gaza. khỏa thân và người Palestine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *