Cựu thần tượng Barcelona quyết tâm khởi nghiệp ở Getafe – “Tôi muốn mọi người nhìn thấy cầu thủ mà họ thấy”

Vài năm trước, Ilaix Moriba được coi là một trong những tài năng lớn nhất bước ra từ La Masia. Khi đó 18 tuổi, anh đã lọt vào đội một của Barcelona dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Ronald Koeman, mặc dù hóa ra, sự nghiệp của anh ở Catalonia không kéo dài quá lâu.

Moriba sẽ gia nhập RB Leipzig vào mùa hè năm 2021, và kể từ đó, sự nghiệp của anh ngày càng đi xuống. Anh ấy không tạo được ảnh hưởng ở đội bóng Bundesliga và cũng gặp khó khăn trong thời gian cho mượn 18 tháng tại Valencia.

Sau khi không thể ra sân lần nào cho Leipzig trong nửa đầu mùa giải, Moriba đã được cho mượn đến Getafe vào tháng 1, nơi anh hy vọng sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình. Anh ấy đã nói chuyện với giới truyền thông vào thứ Năm sau khi được Los Azulones chính thức công bố, theo Relevo.

“Tôi đã phạm sai lầm và đó là cuộc sống, hãy học hỏi từ những gì bạn đã làm. Tôi có một tình yêu lớn với câu lạc bộ của đời mình, Barcelona. Tôi đã phạm sai lầm và bây giờ tôi đang ở thời điểm mà tôi muốn mọi người nhìn thấy những cầu thủ mà họ nhìn thấy.

“Tôi rất nóng lòng được bắt đầu chơi bóng ở đây (tại Getafe), để mọi người bắt đầu tôn trọng tôi như họ. Cho dù quyết định đúng đắn được đưa ra (rời Barcelona) hay không, thực sự thì bây giờ tôi rất vui khi được ở đây và tôi muốn chứng tỏ rằng tôi vẫn như vậy và tôi muốn làm việc vì điều đó.”

Getafe có thể là môi trường hoàn hảo để Moriba bắt đầu, vì anh ấy có vẻ sẽ bắt đầu thực hiện lời hứa mà anh ấy đã thể hiện ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình. Anh ấy vẫn chỉ mới 21 tuổi nên thời gian chắc chắn đang ủng hộ anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *