Cựu ngôi sao của Manchester United, David de Gea đã mở các cuộc đàm phán về thỏa thuận tháng 1 với đội bóng La Liga

Cựu thủ môn của Manchester United, David de Gea vẫn là cầu thủ tự do 5 tháng sau khi rời Quỷ đỏ, nhưng việc trở lại Tây Ban Nha có thể là một lựa chọn.

De Gea được cho là rất muốn trở về quê hương, điều này cũng sẽ mang lại lợi ích cho người bạn đời Edurne và con gái Yanay. Theo ED, Real Betis đã mở các cuộc đàm phán sơ bộ về thương vụ de Gea, cả hai bên đều mong muốn thương vụ này có hiệu quả.

Tờ báo có trụ sở tại Seville đề cập đến “công thức Isco”, đây là một thỏa thuận ngắn hạn với các điều khoản được giảm bớt, nhằm mang lại lợi ích cho cả hai bên trong thời gian tới. Giám đốc điều hành Betis, Ramon Alarcon đã thừa nhận họ đã vượt quá giới hạn lương và do đó, bất kỳ thỏa thuận nào dành cho cầu thủ 33 tuổi, người gần đây là thủ môn được trả lương cao nhất thế giới, sẽ yêu cầu phải bán.

Người bán là Rui Silva. Benfica, Ajax và Atletico Madrid đều thể hiện sự quan tâm đến Silva vào mùa hè năm ngoái, nhưng không ai đưa ra mức tăng lương đáng kể hoặc vai trò mà anh ấy mong muốn. Nếu động thái của de Gea xảy ra, thì Silva trước tiên sẽ phải được bán với những điều kiện có lợi cho Betis – cầu thủ 29 tuổi còn 2 năm rưỡi trong hợp đồng.

De Gea sẽ là sự nâng cấp chất lượng cho khung thành Betis, đội hiện có Claudio Bravo thay thế Silva. Betis sẽ phải xem xét liệu những lợi ích ngắn hạn của de Gea có lớn hơn sự mất mát của Silva hay không, và sau đó là sự không chắc chắn tiềm ẩn với de Gea sau mùa giải này. Tương tự như vậy với Isco, nếu de Gea tận hưởng thời gian ở Seville nhiều như cựu cầu thủ Real Madrid, thì anh có thể cân nhắc ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *