Cựu HLV chỉ trích việc sử dụng Marc Cucurella ở vị trí trung vệ – ‘Anh ấy không thể hiện tốt nhất ở đó’

Cựu huấn luyện viên của Valencia và Getafe, Jose Bordalas, đã cười nhạo những đề xuất rằng Marc Cucurella nên được sử dụng ở vị trí trung vệ. Cầu thủ 24 tuổi chuyển từ Brighton tới Chelsea với giá 65 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã gặp khó khăn trong việc ổn định ở Stamford Bridge, đôi khi được sử dụng ở vị trí trung vệ.

Cucurella đã đối đầu với Real Madrid trong trận tứ kết Champions League tại Santiago Bernabeu, và đã thi đấu rất nỗ lực, bị cản phá bởi một pha chạy chỗ khiến Reece James bị đuổi khỏi sân.

Bordalas, người quản lý Cucurella tại Getafe và chuyển anh ấy sang đá tiền vệ trái, được Relevo hỏi anh ấy nghĩ gì về anh ấy.

“Tôi không thấy anh ta ở đó! Tôi không nghĩ anh ấy có thể thể hiện phiên bản tốt nhất của mình ở vị trí đó.”

Bordalas có lẽ đã có được Cucurella tốt nhất khi ở Getafe, điều này dẫn đến việc anh ấy chuyển đến Brighton.

“Tôi thấy anh ấy ở vị trí hậu vệ cánh, tiền vệ cánh, tiền vệ… Bởi vì anh ấy có sự năng nổ tuyệt vời và khả năng thu hồi bóng cũng như thoát ra nhanh chóng. Trung vệ, không. Tôi luôn lấy anh ấy làm gương, không phải vì tài năng mà vì khả năng chú ý, làm việc chăm chỉ và đạt được mục tiêu của anh ấy.”

“Anh ấy là một chuyên gia tuyệt vời và là một chàng trai thực sự tốt. Rất nhiều người đã nghi ngờ anh ấy, nói rằng anh ấy thiếu tài năng và sự thật là anh ấy đã đến với những đội bóng thăng trầm, nhưng cuối cùng anh ấy sẽ ổn định ở Premier League.”

Brighton đôi khi đã sử dụng anh ấy ở vị trí trung vệ trái trong sơ đồ 3 người để đạt hiệu quả tốt, nhưng Bordalas rõ ràng không bị anh ấy thuyết phục chút nào. Đối với nhiều người ở Tây Ban Nha, chi phí trả cho Cucurella và việc sử dụng nó là một cú sốc lan rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *