Cựu binh Atletico Madrid đang mong chờ trận đấu với câu lạc bộ tuổi thơ của mình

Vào thứ Năm, Atletico Madrid tới Pamplona để đối mặt với Osasuna trong trận đấu La Liga mới nhất của họ. Los Colchoneros hy vọng sẽ lấy lại động lực từ chiến thắng ấn tượng hôm Chủ nhật trước đối thủ địa phương Real Madrid, khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách với ngôi đầu bảng.

Trận đấu với Osasuna sẽ là trận đấu vô cùng đặc biệt với một cầu thủ Atletico nói riêng: Cesar Azpilicueta. Cầu thủ 34 tuổi, người vẫn thi đấu cho bóng đá Tây Ban Nha trong mùa hè, là người gốc Navarra, và sự kiện này sẽ chứng kiến ​​anh đối đầu với câu lạc bộ cũ, đội mà anh đã ký hợp đồng từ năm 2001 đến năm 2010.

Nói về trận đấu (thông qua MD), Azpilicueta thừa nhận rằng đó sẽ là một trải nghiệm siêu thực đối với anh.

“Tôi chưa bao giờ đối đầu với đội bóng cũ của mình nên đó sẽ là một điều gì đó hoàn toàn khác đối với tôi. Tôi rất vui mừng được trở về nhà và chơi ở El Sadar, nơi mọi chuyện đã bắt đầu từ nhiều năm trước.

Đó là một cái gì đó hoàn toàn khác đối với tôi. Vì nó chưa bao giờ xảy ra với tôi nên thật khó để tìm từ ngữ để giải thích nó. Khi tôi đến sân vận động, cảm nhận bầu không khí và bắt đầu đá bóng, sau đó tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Với sự luân chuyển dự kiến ​​khi Atletico Madrid phải đối mặt với bảy trận đấu mệt mỏi trong ba tuần, Azpilicueta có thể được ra sân trong trận gặp đội bóng cũ vào thứ Năm, sau khi ngồi dự bị trong trận đấu với Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *