Cuộc thảo luận về hợp đồng mới cho Isco tại Real Betis nóng lên – ‘Chúng tôi không thể thân thiết hơn’

Cựu ngôi sao Real Madrid Isco Alarcon đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong 6 năm sau khoảng thời gian quan trọng ở vùng hoang dã, và đã chinh phục được người hâm mộ Real Betis bằng hàng loạt màn trình diễn ấn tượng. Los Verdiblancos sẽ phải nỗ lực rất nhiều để theo kịp anh.

Sau khi rời đối thủ cùng thành phố Sevilla vào mùa giải trước và trải qua sáu tháng tiếp theo mà không có câu lạc bộ nào, Isco đã ký hợp đồng một năm với Betis, kèm theo tùy chọn gia hạn hợp đồng. Bây giờ có vẻ như đây là một động thái thiên tài khi anh ấy đang làm việc xuất sắc dưới thời Manuel Pellegrini một lần nữa. Sau thông báo mới nhất về đội tuyển Tây Ban Nha, Isco là sự vắng mặt lớn nhất.

Vì vậy Betis quan tâm đến việc ràng buộc cầu thủ 31 tuổi vào hợp đồng mới. Xuất hiện ở El Chiringuito, do Diario AS dẫn dắt, người đại diện của Isco, Pedro Bravo, đã khiến Beticismo lo ngại rằng một hợp đồng mới có thể không dễ dàng như vậy.

“Người ta đã công bố rằng anh ấy có một số thay đổi vĩnh viễn và một số thay đổi, đó là 25 trận đấu, họ cũng đã nói về điều khoản chấm dứt hợp đồng… Tất cả điều này có vẻ khá thực tế đối với tôi và tôi đã nói với Betis điều đó. Nếu chúng tôi không nói ra, logic là Betis đã rò rỉ các điều khoản, điều mà tôi tin rằng đã phá hỏng nó. Bởi khi Isco đến, điều khoản 10 triệu euro là rất nhiều nhưng thời điểm Isco đến, 10 triệu euro không phải là tiền. Và tôi nghĩ điều đó có thể che mờ vấn đề một chút.”

Về mặt đàm phán thực tế, Bravo xác nhận vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

“Chúng tôi không thân thiết hơn. Họ đã đưa ra cách tiếp cận mà chúng tôi đã nghiên cứu và giờ là lúc chúng tôi đưa ra lời đề nghị phản đối.”

Isco đã bình luận trong suốt tuần rằng anh ấy hy vọng có thể gia hạn hợp đồng và việc Pellegrini và Betis đã cho anh ấy nền tảng để bắt đầu tận hưởng bóng đá trở lại có thể có lợi cho câu lạc bộ. Với phong độ của anh ấy, Betis sẽ cố gắng hết sức để không đánh mất tài sản quý giá như vậy sau khi đón anh ấy miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *