Cột chuyển nhượng Matteo Moretto: Mới nhất về sự ra đi của Arda Guler, Betis và Valencia, cũng như các bản hợp đồng của Câu lạc bộ thể thao

Có điều gì trong mối liên hệ giữa Arda Guler với Milan không?

Về Arda Guler và tương lai ở Real Madrid, điều duy nhất tôi có thể nói là anh ấy có thể được cho mượn để tiếp tục phát triển, như đã tiết lộ vào tuần trước. Tôi không có tin tức gì về việc Milan quan tâm vào lúc này.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ thực hiện thương vụ mua đắt thứ ba trong lịch sử

Chúng tôi có thể xác nhận tin tức mà El Chiringuito đưa tin vài tuần trước: Câu lạc bộ thể thao đã chốt hợp đồng với cầu thủ chạy cánh trái Alvaro Djalo, từ Braga, với tổng số tiền 15 triệu euro cộng với 5 triệu euro tiền thưởng. Mọi thứ đã được ký kết giữa các bên và sẽ được chính thức hóa trong vài ngày tới.

Sao trẻ của Valencia có thể ra đi vào mùa hè này

Tiền vệ trẻ tài năng Javi Guerra và thủ môn người Georgia Giorgi Mamardashvili là hai cầu thủ sẽ được quan tâm trong mùa hè. Việc họ có đi hay không phụ thuộc vào lời đề nghị. Đặc biệt là với Guerra, người như đã đề cập trước đó đã được Manchester United và Newcastle United để mắt tới, anh ấy nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Premier League, nhưng cũng có những đội từ các giải đấu khác đang theo dõi anh ấy.

Hai ngôi sao bước vào giai đoạn quyết định tương lai của Real Betis

Nhà vô địch World Cup và tiền vệ Guido Rodriguez của Real Betis sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 và hai bên sẽ ngồi lại một lần nữa để nói về việc gia hạn. Cho đến nay, họ vẫn chưa đạt được sự đồng thuận. Lần tiếp xúc tiếp theo sẽ mang tính quyết định, do đó, chính các cầu thủ và câu lạc bộ sẽ là người truyền đạt sự lựa chọn của họ. Nếu anh ra đi tự do vào tháng 6 thì có khả năng anh sẽ rời bóng đá Tây Ban Nha.

Tương tự như vậy, Nabil Fekir là một gương mặt khác của đội Betis này trong những năm gần đây, người có thể sắp ra đi. Los Verdiblancos sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho Fekir vào mùa hè và tương lai của anh ấy rất tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *