Cột chuyển nhượng Matteo Moretto: Barcelona sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng cập nhật Jules Kounde và Arda Guler

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất đang thống trị báo chí ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày.

Barcelona vẫn lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ bất chấp ảnh hưởng của Pau Cubarsi

Barcelona có kế hoạch tái ký hợp đồng với Chadi Riad, thực hiện tùy chọn mua lại với giá khoảng 7-7,5 triệu euro. Họ muốn anh ấy trở lại đội hình của họ, anh ấy là một cầu thủ bóng đá mà họ nghĩ có thể quan trọng cho tương lai. Về Pau Cubarsi, điều đó không thay đổi được tình hình của Riad, Barcelona nên thông minh và tin tưởng vào các cầu thủ của mình, học viện Barcelona sẽ luôn có những viên ngọc quý mới nổi và họ sẽ quản lý chúng theo đó.

Cuối cùng, như chúng tôi đã nói, ai đó phải rời Barcelona vào mùa hè, tôi không biết ở phía trước hay phía sau, nhưng ai đó phải ra đi.

Chelsea có thể thuyết phục Barcelona bán hậu vệ này để có được thỏa thuận phù hợp

Như chúng tôi đã nói với Raphinha tuần trước, đã có nhiều điều được nói về tương lai của anh ấy. Tuần này người ta nói một điều, tuần sau lại là chuyện khác với Kounde.

Chelsea, trên hết là các chủ sở hữu Chelsea, đã quan tâm đến Kounde hai năm trước và thương vụ mua bán này đã không diễn ra. Hiện tại không có lời đề nghị nào cho bất kỳ ai và bây giờ chúng ta đang ở tháng Hai, sẽ có nhiều thời gian để anh ấy quyết định. Không có trong đầu anh ấy, đây chỉ là ý kiến ​​chứ không phải thông tin, tôi nghĩ anh ấy đang tập trung vào việc chiến đấu cho La Liga và Champions League.

Với Barcelona, ​​​​vào mùa hè, sẽ có một số cầu thủ họ không muốn bán, nhưng điều đó luôn phụ thuộc vào những lời đề nghị dành cho cầu thủ của họ.

Các cầu thủ trẻ của Real Madrid có thể phải ra đi theo dạng cho mượn nếu không muốn

Arda Guler, đúng là anh ấy rất tận tâm với Real Madrid, và cuối cùng, ước mơ của anh ấy là thành công ở Real Madrid. Tôi rất rõ ràng rằng anh ấy muốn chiến đấu để giành vị trí của mình trong đội.

Vào cuối mùa giải, có thể là vào tháng 5, câu lạc bộ sẽ quyết định hành động nào với Guler. Tôi không loại trừ khả năng anh ấy sẽ được cho mượn vào mùa hè, đó là một khả năng chắc chắn. Điều quan trọng là anh ấy có thời gian thi đấu và tiếp tục phát triển.

Anh ấy vừa ký hợp đồng với Real Madrid, họ muốn giữ anh ấy và họ muốn anh ấy phát triển thành một cầu thủ quan trọng của đội một. Ngoài ra, chúng ta phải xem họ có đội hình như thế nào trong mùa giải tới, bởi vì nếu có Turbo, Vinicius, Rodrygo và những người khác thì Real Madrid sẽ phải quyết định con đường tốt nhất cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *