Chuyên mục chuyển nhượng của Matteo Moretto: quan điểm về Kylian Mbappé, Moise Kean, Javi Galan và Artem Dovbyk

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất đang thống trị báo chí ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày.

Tình trạng của Kylian Kylian bị liệt

Real Madrid sẽ cố gắng ký hợp đồng với Kylian Mbappé một lần nữa trong năm nay, nhưng việc ký hợp đồng với anh ấy vào thời điểm hiện tại không có nhiều tiến triển theo bất kỳ hướng nào. Dù thế nào đi nữa, Los Blancos nhiều khả năng sẽ bắt đầu mùa giải tới với số 9 mới.

Kế hoạch là ký một chuyển tiếp. Nhưng đặc biệt là với Mpbappe thì chưa có gì được quyết định cả. Real Madrid hiện đang chờ đợi tin tức từ đội bóng của Mpbappe.

Mọi chuyện vẫn như hồi tháng 12, chưa có gì chắc chắn hay quyết định nhưng Real Madrid sẽ cố gắng để có được điều đó. Rất có thể câu chuyện về Kyabje sẽ tiếp tục, nhưng không kéo dài như trước, khi nó kéo dài đến tháng Sáu.

Atletico Madrid đã chốt thương vụ từ Juventus

Atletico Madrid sẽ có động thái đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vào tuần này nếu mọi việc suôn sẻ và họ chưa sẵn sàng cho Moise Kean.

Việc ký kết đã đóng lại. Anh ấy sẽ được cho mượn đến tháng 6 và Atletico Madrid sẽ trả lương cho anh ấy, và họ sẽ không có lựa chọn mua đứt anh ấy. Nhiều khả năng anh ấy sẽ đến Madrid trước thứ Sáu để kiểm tra y tế.

Atletico Madrid muốn có Kean ngay mà không cần đợi Angel Correa ra đi. Điều này có nghĩa là Atletico sẽ cố gắng để có được Correa dễ dàng, không ai đạt được mức giá yêu cầu 30-40 triệu euro.

Correa muốn ra đi, anh ấy cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi và họ muốn giải quyết mọi việc, nhưng cuối cùng có thể thị trường chuyển nhượng sẽ kết thúc.

Artem Dovbyk đối đầu với Jude Bellingham – tương lai sẽ ra sao?

Tiền đạo của Girona đã là nguồn cảm hứng kể từ khi đến La Liga và có 14 bàn thắng trong mùa giải này, ngang bằng với Jude Bellingham, sau vụ chuyển nhượng trị giá 8 triệu euro. Đầu tháng 1, anh đã được liên hệ với Chelsea, nhưng những cuộc đàm phán đó đã kết thúc…

Còn quá sớm để nói về những câu lạc bộ cụ thể, không có câu lạc bộ nào được quan tâm hơn những câu lạc bộ khác lúc này, nhưng 100% anh ấy sẽ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất và được săn đón nhiều nhất trong mùa hè. Giống như Joshua Zirkzee. Không còn nghi ngờ gì nữa, khi đến với các câu lạc bộ Anh, anh sẽ là một lựa chọn hấp dẫn đối với họ.

Atletico Madrid có kế hoạch sử dụng hậu vệ cánh ra đi vào mùa giải tới

Javi Galan đã gặp khó khăn trong thời gian thi đấu mùa này sau khi chuyển đến từ Celta Vigo với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga. Anh ấy đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Villarreal theo dạng cho mượn, nhưng có hai câu lạc bộ khác quan tâm và Real Sociedad đã thắng trận.

Công thức của thương vụ là cho mượn đến tháng 6, sau đó anh sẽ trở lại. Không chắc chắn 100% rằng sẽ không có phương án mua đứt nào được đưa vào, nhưng kế hoạch của Atletico là để anh trở lại vào cuối mùa giải.

Galan muốn đến Real Sociedad hơn và người đại diện của anh ấy đang tập trung vào điều đó. Villarreal vẫn chưa chịu khuất phục, họ là câu lạc bộ đầu tiên thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ, nhưng La Real hiện đang chiếm thế thượng phong. Real Sociedad đã di chuyển rất nhanh để thay thế Aihen Munoz bị chấn thương (người đã phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải vào thứ Bảy trong trận gặp Celta Vigo). Họ có cơ hội tốt để có được chữ ký của anh ấy và đang dẫn đầu cuộc đua, theo sau là Villarreal, và Real Betis cũng đang quan tâm đến anh ấy, nhưng họ kém hai đội còn lại khá xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *