Chuyên mục chuyển nhượng của Matteo Moretto: Nico Williams, Michel Sanchez, Lamine Yamal và Mario Hermoso

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất đang thống trị báo chí ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày.

Câu chuyện đằng sau mối liên hệ của Paris Saint-Germain với Lamine Yamal của Barcelona là gì

Hiện tại tôi không có thông tin về bất kỳ lời đề nghị nào, Paris Saint-Germain chưa đưa ra lời đề nghị nào tại thời điểm viết bài. Lamine Yamal là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, một trong những người tài năng nhất nên có lẽ anh được mọi đội bóng trên thế giới yêu thích. Đó là hiển nhiên.

Ngoài ra, ở tuổi 16, anh ấy đã thay đổi, giành chiến thắng và không nhiều những điều đó. Có lẽ có người ở PSG thích Lamine Yamal. Không có cuộc trò chuyện nào giữa các câu lạc bộ, nhưng mọi người thích anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

Điều quan trọng nhất là Chủ tịch Barcelona Joan Laporta không muốn nghe những lời đề nghị, bất kể PSG hay bất kỳ bên nào khác đến với họ. Họ không có hứng thú nghe nó vào buổi tối.

HLV Girona Michel Sanchez từ chối Chelsea?

Ông ấy là một trong những HLV được đánh giá cao nhất ở châu Âu về công việc ông ấy làm, có nhiều đội bóng lớn theo đuổi ông ấy, nhưng tôi không có thông tin nào về việc Chelsea đang nói chuyện với ông ấy. Tôi nghĩ Michel đang tập trung vào việc kết thúc mùa giải tốt nhất có thể và Girona cũng vậy.

Cảm giác mà tôi có được, đây là ý kiến ​​hơn là thông tin, đó là anh ấy sẽ tiếp tục ở Girona vào mùa giải tới. Nhưng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra vào mùa hè này, có rất nhiều sự thay đổi về ban lãnh đạo ở châu Âu và ông ấy là một trong những huấn luyện viên được yêu thích nhất. Bạn không bao giờ biết, chẳng hạn như Bayer Leverkusen có thể có sẵn, nhưng hiện tại không có lời đề nghị nào.

Chelsea không phải là ứng cử viên hàng đầu cho Nico Williams

Nico Williams có điều khoản giải phóng 50 triệu euro và anh có thể là một món hời cho nhiều câu lạc bộ. Nhưng sự thật là Chelsea lúc này không ở vị trí thuận lợi cho anh ấy. Có rất nhiều đội khác quan tâm và những đội khác đang nỗ lực hơn nữa với phe của anh ấy, và vì đó là điều khoản giải phóng nên có thể bất cứ ai đưa ra mức lương cao nhất đều có cơ hội tốt để có được anh ấy.

Tất nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào dự án và những thứ khác, nhưng sự thật là Nico rất nổi tiếng ở Premier League, và anh ấy là cơ hội cho nhiều câu lạc bộ ở Anh.

Hậu vệ Mario Hermoso của Atletico Madrid chưa thảo luận về việc gia hạn với bất kỳ ai mặc dù được liên kết với Milan

Mario Hermoso đã được liên hệ với một số câu lạc bộ, nhưng thực tế là anh ấy không còn thảo luận thêm nữa. Việc gia hạn với Atletico Madrid vẫn chưa kết thúc vì không có thỏa thuận nào, và mặc dù có nhiều tin đồn xuất hiện nhưng tôi không có xác nhận nào rằng anh ấy đang đàm phán nâng cao với bất kỳ ai. Nhiều tin đồn trong số này là không đúng sự thật. Ví dụ như Juventus và Barcelona là không đúng sự thật, cho đến nay tôi không có thông tin liên hệ giữa những câu lạc bộ đó và Hermoso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *